Nghệ sĩ Táo quân tiết lộ kế hoạch đón Tết Ất Mùi 2015

Thùy Hương-Thứ tư, ngày 18/02/2015 10:00 GMT+7

"Các Táo sẽ đón Tết như thế nào?" - Đây đang là câu hỏi được nhiều độc giả quan tâm (Ảnh: ĐL.Nhân Ái)

Cùng lắng nghe các nghệ sĩ của Táo quân chia sẻ về kế hoạch đón Tết Ất Mùi 2015.

Tết - ngày lễ quan trọng nhất trong năm - là dịp để các gia đình sum họp, quây quần bên mâm cơm ấm cúng; là dịp để gặp gỡ người thân, bạn bè sau một năm tất bật với công việc, cuộc sống. Vậy, các nghệ sĩ tham gia chương trình Táo quân 2015 – những người luôn bận rộn với lịch diễn – sẽ đón Tết như thế nào?

Phóng viên VTV News đã có cơ hội trò chuyện với các Táo ngay trong buổi tổng duyệt của Táo quân 2015 – chương trình được chờ đón nhất trong năm – về kế hoạch đón Tết Ất Mùi 2015.

"Trợ lý Thiên Lôi" Minh Quân: Nếu không đi diễn, Quân sẽ ở nhà đón Giao thừa và ăn bữa cơm tất niên với gia đình. Sau đó, Quân sẽ cùng mọi người đi lễ chùa và mua lộc đầu năm. Giống như nhiều gia đình khác, Quân sẽ dành ngày Mùng 1 Tết để đi thăm nhà nội và Mùng 2 sang chúc Tết nhà ngoại. Bên cạnh đó, Quân cũng muốn dành khoảng thời gian này để đi du lịch nước ngoài bởi vào thời điểm Tết, các điểm đến trong nước rất đông khách.

"Táo Thổ" Chí Trung: Vì bận rộn tập luyện và ghi hình chương trình Táo quân 2015 nên có lẽ phải đến ngày 30 Tết, tôi mới có thể quây quần bên gia đình mình. Tôi và gia đình cũng sẽ đi thăm hỏi, chúc Tết họ hàng, bạn bè và làm những việc mà bao gia đình khác thường làm trong dịp Tết.

"Ngọc hoàng" Quốc Khánh: Cũng như mọi năm, tôi sẽ không chạy show mà dành trọn những ngày Tết bên gia đình, anh em và bạn bè.

"Táo Mộc" Tự Long: Đối với tôi, Tết là khoảng thời gian để quây quần bên gia đình. Bởi vậy, tôi sẽ dành trọn ngày Tết để gặp gỡ họ hàng, bạn bè và vui chơi cùng gia đình mình.

"Cô Đẩu" Công Lý: Từ xưa tới nay, tôi luôn dành trọn thời gian bên gia đình mỗi dịp Tết. Chúng tôi sẽ đi lễ chùa, chúc Tết mọi người và cùng nhau thưởng thức những món ăn truyền thống ngày Tết.

"Táo Hỏa" Quang Thắng: Sau khi kết thúc ghi hình Táo quân 2015, tôi sẽ bay vào TP. HCM để “trả nợ” nốt một bộ phim và 29 Tết mới được có mặt ở nhà bên gia đình. Như thường lệ, tôi sẽ về quê nhà Hải Phòng để đón Tết bên những người thân yêu và sau Mùng 10, tôi mới bắt đầu đi diễn.

Nghệ sĩ Việt Hương: Việt Hương đi diễn liên tục từ đêm 30 nhưng trước đó, cả gia đình sẽ quây quần bên mâm cơm tất niên. Dù sống ở Mỹ nhưng gia đình Việt Hương vẫn giữ những phong tục của Việt Nam và nấu những món ăn truyền thống trong ngày Tết. Việt Hương sống ở Nam California – nơi tập trung nhiều người Việt – nên không khí đón Tết khá giống ở quê nhà, cũng đốt pháo, cũng đi chùa và xem múa lân.

Nghệ sĩ Chí Tài: Đây là năm thứ 12 Chí Tài phải ăn Tết một mình bởi hiện giờ, bà xã Chí Tài đang ở bên Mỹ. Cuối tháng 2, Chí Tài sẽ sang Mỹ trong vòng 2 tuần rồi quay về Việt Nam để tiếp tục với công việc diễn xuất.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước