Nghệ sĩ Thanh Thủy xa rời mạng xã hội để được sống bình yên

PV-Thứ năm, ngày 29/08/2019 14:07 GMT+7

VTV.vn - Trong hậu trường Chuyện gia đình Vàng, nghệ sĩ Thanh Thủy chia sẻ nguyên nhân vì sao chị quyết xa rời mạng xã hội và khẳng định tách bạch sân khấu với cuộc sống bên ngoài.

Xuất hiện trên các gameshow, phim truyền hình, Thanh Thủy được khán giả yêu mến bởi sự hài hước và chuyên nghiệp của mình. Với nhân vật bà Ngọc (vợ ông Vàng) trong Chuyện gia đình Vàng, Thanh Thủy khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi mang đến một hình tượng đầy khác lạ, "lầy lội" nhưng đặc sắc vô cùng. Với kịch bản thú vị, mỗi câu chuyện, tình huống trong chương trình khiến khán giả cười nghiêng ngả mỗi khi phát sóng.

Có thể nói, Thanh Thủy là một nghệ sĩ có thể làm tốt bất cứ vai trò nào, từ nghệ sĩ kịch nói, diễn viên truyền hình, đạo diễn, giám khảo… Nữ nghệ sĩ từng đoạt 4 giải Mai Vàng cùng nhiều giải thưởng uy tín khác. Để có được như ngày hôm này, ngọn lửa đam mê của chị vẫn luôn bùng cháy cho dù sân khấu kịch ở thời điểm hiện tại không còn thời hoàng kim như trước đây.

Nghệ sĩ Thanh Thủy xa rời mạng xã hội để được sống bình yên - Ảnh 1.

Trong hậu trường Chuyện gia đình Vàng, Thanh Thủy cho biết, mặc dù trên sân khấu, nữ nghệ sĩ sôi động, biến hóa tài tình nhưng ngoài đời chị tự nhận mình là người tẻ nhạt, không thích mạng xã hội và mong muốn có được sống bình yên.

“Không ai bắt tôi về nhà hay đi ra ngoài phải mang dáng dấp của một nghệ sĩ. Tôi tách biệt cuộc sống và nghề, trên sân khấu và ngoài đời. Tôi không tham gia các sinh hoạt vui chơi trong giới nghệ sĩ. Khi làm việc, tôi lấy công việc làm đầu, đặt mọi cảm xúc cá nhân bên ngoài. Tôi không tham gia vào mạng xã hội vì đây là ảo, nó có thể giúp ích tôi trong công việc nhưng chuyện cá nhân hay tâm tư, tôi tự giải quyết và giữ cho riêng mình”, Thanh Thủy chia sẻ.

Nghệ sĩ Thanh Thủy xa rời mạng xã hội để được sống bình yên - Ảnh 2.

Với Chuyện gia đình Vàng, nghệ sĩ Thanh Thủy là lứa nghệ sĩ có mặt từ những ngày đầu phát sóng chương trình từ năm 2014. Tính đến nay đã hơn 5 năm, Chuyện gia đình Vàng đã sản xuất và phát sóng kỷ lục với hơn 2000 tập, liên tục mở ra những vấn đề thường ngày trong đời sống dưới góc nhìn hài hước, lôi cuốn.

Bên cạnh hai nghệ sĩ kì cựu như NSƯT Việt Anh (vai ông Vàng), nghệ sĩ Thanh Thủy (bà Son – vợ ông Vàng), Chuyện Gia Đình Vàng còn liên tục "thay da đổi thịt" khi bổ sung thêm những nhân vật mới như diễn viên Quang Thảo (vai Trung - con trai ông Vàng), Phạm Yến (vai Hiếu - vợ Trung), bé Khánh Nhi (bé Thảo), Huyền Trâm (giúp việc Trâm), diễn viên Hoàng Linh, Đoàn Thanh Phượng (vai vợ chồng Phát – Triển), Thanh Hiền (vai Nhu), Hữu Đằng (vai Minh Mẫn), Cẩm Hò (An Nhiên). Các nhân vật mới, mỗi người một tính cách hứa hẹn mang đến những câu chuyện hữu ích dành cho khán giả.

Chuyện gia đình Vàng tháng 09/2019 chính thức phát sóng khung giờ phát sóng mới.

Từ ngày 2/9, Chuyện gia đình Vàng có sự thay đổi khung giờ phát sóng vào lúc 21h10 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước