Ngô Kiến Huy giả gái "xinh đẹp" múa Hoàn Châu công chúa

ĐH-Thứ hai, ngày 02/12/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Với nhiều tình huống bất ngờ, những câu chuyện thú vị, tập 6 chương trình Tối chủ nhật vui vẻ với khách mời Ngô Kiến Huy đã khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Từ màn đầu tiên của tập 6 Tối chủ nhật vui vẻ, Ngô Kiến Huy đã khiến khán giả "há hốc mồm" khi giả gái làm vũ công cùng với nhóm múa trong tiết mục "Hoàn Châu Cách Cách". MC của chương trình là Việt Hương trêu anh là "Hoàn Châu cách biệt".

Ngô Kiến Huy giả gái xinh đẹp múa Hoàn Châu công chúa - Ảnh 1.

Là khách mời trong chương trình, Ngô Kiến Huy tiếp tục chia sẻ những câu chuyện vui nhộn trong quá trình hoạt động nghệ thuật. Khi được Việt Hương hỏi là 10 năm qua không ra sản phẩm âm nhạc, nam ca sĩ cho biết vì tập trung làm MC, đóng phim, bên cạnh đó anh tìm những ca khúc phù hợp nhất với thị hiếu và vẫn thể hiện đúng tính cách âm nhạc của mình. Chàng Bắp chia sẻ với Việt Hương là đã có những lúc muốn nghỉ tham gia showbiz bởi những khó khăn trong hoạt động nghệ thuật.

Ngô Kiến Huy giả gái xinh đẹp múa Hoàn Châu công chúa - Ảnh 2.

Sự xuất hiện bất ngờ của người bạn thân đầu tiên là Sam đã khiến Ngô Kiến Huy nhiều phen đỏ mặt khi bị "vạch trần" những trò chơi "con gái" gần đây của chàng Bắp như: nấu ăn, làm bánh hay trang điểm cho bạn bè…

Ngô Kiến Huy giả gái xinh đẹp múa Hoàn Châu công chúa - Ảnh 3.
Ngô Kiến Huy giả gái xinh đẹp múa Hoàn Châu công chúa - Ảnh 4.
Ngô Kiến Huy giả gái xinh đẹp múa Hoàn Châu công chúa - Ảnh 5.

Người bạn thân thứ 2 của nam ca sĩ Truyền thái y xuất hiện trong chương trình là Huỳnh Phương cũng không khác gì Sam khi liên tục "phanh phui" mối quan hệ riêng tư của hai người với nhau.

MC Việt Hương thắc mắc vì sao Ngô Kiến Huy là ca sĩ tại sao lại chơi thân với Huỳnh Phương là diễn viên. Cả hai phân trần ngay từ lúc đầu là đối thủ với nhau trong một gameshow nhưng qua quá trình tiếp xúc thấy có những điểm chung là "lành tính", hay làm từ thiện... nên có mối quan hệ khăng khít đến bây giờ.

Ngoài ra, kỷ niệm đáng nhớ mà Huỳnh Phương chia sẻ là cả hai đã cùng nhau đi dạo trên chợ đêm Đà Lạt, mua nón thú đội, ăn kẹo chỉ, rủ nhau quay clip hát ca khúc "Học tiếng mèo kêu"… khiến Việt Hương cứ liên tưởng đến câu chuyện của hai đứa con gái.

Ngô Kiến Huy giả gái xinh đẹp múa Hoàn Châu công chúa - Ảnh 6.

Tập 7 của Tối chủ nhật vui vẻ sẽ được phát sóng lúc 20h Chủ nhật ngày 8/12/2019 trên VTV3. Mời quý vị đón xem!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước