Ngoài sân khấu, "cô Đẩu thử việc" Duy Nam cũng thích làm "tắc kè hoa"

Ban Thanh thiếu niên-Chủ nhật, ngày 28/01/2018 09:12 GMT+7

VTV.vn - Đỗ Duy Nam chia sẻ phong cách thời trang yêu thích của anh thay đổi rất thường xuyên, tuỳ thuộc vào cảm hứng ở thời điểm đó.

Tốt nghiệp Đại học Sân khấu điện ảnh, Duy Nam về công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ. Ngoài sân khấu kịch, Duy Nam còn tham gia phim truyền hình, vai diễn đầu tiên là một vai quần chúng trong Nhà có nhiều cửa sổ và sau này là nhiều vai trong các bộ phim như Khi chàng trai yêu, Làm chồng đại gia, Ánh sáng trước mặt, Sóng ngầm ngõ nhỏ, Ám ảnh. Anh còn làm MC và nổi tiếng trong cộng đồng mạng từ 2015 với một kênh youtube riêng của mình.

Đặc biệt, trong chương trình Táo quân 2017, Duy Nam đã có cơ hội "thử việc" làm Bắc Đẩu và được nhiều khán giả yêu thích. Trong chương trình Táo quân năm nay, nam diễn viên sẽ tiếp tục trở lại gặp gỡ khán giả truyền hình.

Được nhiều khán giả biết tới, Duy Nam cho biết điều đã khiến anh để ý hơn tới phong cách ăn mặc của mình. "Nhiều người nói tôi ngoài đời không giống lúc lên hình" - Duy Nam nói.

"Tôi thích đa phong cách, giống như kiểu một ngày trời nắng ầm ầm tôi chọn mặc một chiếc áo hoa đỏ choe choét. Bởi vì là một diễn viên nên tủ quần áo của tôi cũng rất đa dạng để phù hợp với các loại vai diễn. Nó khiến mình trở thành một tên giống tắc kè hoa và thay đổi theo thời tiết", Duy Nam nói tiếp - "Tôi sẽ chọn một bộ trang phục làm sao giúp mình cảm thấy thoải mái nhất, tôn trọng những người xung quanh mình".

Duy Nam cho biết một trong những địa điểm mua đồ ưa thích của anh là chợ và những khu bán hàng secondhand. Đây là nơi anh chọn trang phục cho các vai người lao động.

'Cô Đẩu thử việc' Đỗ Duy Nam khoe nhà mới "Cô Đẩu thử việc" Đỗ Duy Nam khoe nhà mới

VTV.vn - Mới đây trên trang facebook cá nhân, Đỗ Duy Nam - người từng góp mặt trong Táo quân 2017 đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh về không gian nhà mới của mình.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước