Ngọc Châu bứt phá lên ngôi quán quân Vietnam's Next Top Model 2016

VTV News-Chủ nhật, ngày 02/10/2016 21:00 GMT+7

VTV.vn - Vượt qua La Thanh Thanh và Huy Quang, Ngọc Châu đã trở thành quán quân của chương trình Vietnam's Next Top Model 2016.

Chung kết Vietnam's Next Top Model 2016 vừa diễn ra tại TP.HCM với phần tranh tài của top 5 gồm La Thanh Thanh, Ngọc Châu, Huy Quang, Thùy Trang và Minh Phong. Điều đặc biệt, Minh Phong chính là thí sinh bị loại được trở lại đêm chung kết tranh ngôi quán quân cùng top 4 nhờ bình chọn của khán giả.

Song, ngay khi vừa kết thúc phần thi catwalk của top 5, host Thanh Hằng công bố Minh Phong và Thùy Trang phải dừng bước, nhường cơ hội đến ngôi quán quân cho 3 thí sinh còn lại. Ở phần thi quyết định trong đêm chung kết, top 3 đã phải tạo dáng trong lồng kính chật hẹp, không nghe được âm thanh bên ngoài.

Kết quả cuối cùng, Ngọc Châu đã thuyết phục ban giám khảo và trở thành quán quân thứ 8 của Vietnam's Next Top Model. Ngôi vị này các mùa giải trước đã thuộc về Huyền Trang (mùa 1), Hoàng Thùy (mùa 2), Mai Giang (mùa 3), Mâu Thanh Thủy (mùa 4), Quang Hùng và Nguyễn Oanh (mùa 5) và Hương Ly (mùa 6).

Trọng Hiếu 'Bước đến bên em' trong chung kết Vietnam Trọng Hiếu "Bước đến bên em" trong chung kết Vietnam's Next Top Model 2016 Kim Nhã chắc suất trở lại chung kết Vietnam Kim Nhã chắc suất trở lại chung kết Vietnam's Next Top Model 2016? Sân khấu chung kết Vietnam Sân khấu chung kết Vietnam's Next Top Model 2016 sáng lóa với hình ảnh gương vỡ

Dưới đây là diễn biến đêm chung kết:

Lên trên

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước