Ngược chiều nước mắt - Tập 2: Chuyện khiến Mai (Phương Oanh) có thai bị vỡ lở, Sơn (Hà Việt Dũng) làm cả nhà "náo loạn"

Linh Anh-Thứ năm, ngày 21/09/2017 22:35 GMT+7

VTV.vn - Chuyện Sơn khiến Mai có bầu bị bố Sơn phát hiện. Ông kiên quyết không cho Mai phá thai đồng thời bắt Sơn phải kết hôn với cô.

Sơn (Hà Việt Dũng) bắt ép Mai (Phương Oanh) phá thai bằng mọi cách. Sơn muốn chối bỏ chính giọt máu của mình còn Mai thì thất vọng bởi cách xử sự lạnh lùng của Sơn. Từ ngày biết tin có bầu, Mai thẫn thờ, cô không thể nào làm được những việc khác. 

Ngược chiều nước mắt - Tập 2: Chuyện khiến Mai (Phương Oanh) có thai bị vỡ lở, Sơn (Hà Việt Dũng) làm cả nhà náo loạn - Ảnh 1.

Trang (Huyền Lizzie) và Hiệp (Anh Tuấn) lại tranh cãi kịch liệt khi tìm ra phương pháp cứu chữa bệnh cho bệnh nhân. Quan điểm khác nhau khiến Trang và Hiệp xảy ra mâu thuẫn. Hiệp nói Trang ngu ngốc, ảo tưởng còn Trang thấy Hiệp coi thường người khác. 

Trang rất khó chịu vì thái độ của Hiệp và chia sẻ chuyện này với Lực (Bình An). Tuy nhiên, Lực lại thích cách phản ứng của Hiệp. 

Ngược chiều nước mắt - Tập 2: Chuyện khiến Mai (Phương Oanh) có thai bị vỡ lở, Sơn (Hà Việt Dũng) làm cả nhà náo loạn - Ảnh 2.

Chuyện Mai có thai với thầy Sơn khiến Châu (Trang Cherry) nghi ngờ. Châu thậm chí còn trêu ngươi trước mặt Mai khi cố tình nghe điện thoại của Sơn trước mặt cô. Sơn hẹn hò Châu đi chơi. Tuy nhiên, đó chỉ là cách Sơn cố tình để Châu ra ngoài và có cơ hội gặp Mai. Sơn vẫn giục Mai chuyện phá thai.

Ngược chiều nước mắt - Tập 2: Chuyện khiến Mai (Phương Oanh) có thai bị vỡ lở, Sơn (Hà Việt Dũng) làm cả nhà náo loạn - Ảnh 3.

Châu phát hiện que thử thai trong nhà tắm và nghĩ ngay đến Mai. Châu ngay lập tức tìm đến gặp Mai để nói chuyện. Khi đang nói chuyện với nhau, Châu thấy Sơn gọi điện đến cho Mai nên cô càng nghi ngờ. Châu cho rằng Mai cố tình để có thai và trói buộc Sơn.

Sơn gọi điện liên tục cho Mai. Bố Sơn vô tình nghe cuộc trò chuyện giữa anh và Mai khiến chuyện này bị vỡ lở. Bố mẹ Sơn biết chuyện nên họp gia đình để bàn cách giải quyết. Sơn cho rằng đây là chuyện riêng của anh và không cần thiết để bố mẹ can thiệp. 

Ngược chiều nước mắt - Tập 2: Chuyện khiến Mai (Phương Oanh) có thai bị vỡ lở, Sơn (Hà Việt Dũng) làm cả nhà náo loạn - Ảnh 5.

Bố Sơn rất tức giận và cho rằng đó là cháu nội của mình, ông muốn gặp Mai để nói chuyện. Bố Sơn thấy con trai rất vô trách nhiệm và vô đạo đức. Mẹ Sơn cho rằng có khi chính Mai mới là người dụ dỗ con trai bà. 

Ngược chiều nước mắt - Tập 2: Chuyện khiến Mai (Phương Oanh) có thai bị vỡ lở, Sơn (Hà Việt Dũng) làm cả nhà náo loạn - Ảnh 6.

Sơn và Mai gặp nhau. Dù bị bố phản đối nhưng Sơn vẫn muốn Mai phá thai. Anh cho rằng càng để lâu càng dễ gây rắc rối. Sơn hoàn toàn không hề nghĩ cho Mai.

Ngược chiều nước mắt - Tập 2: Chuyện khiến Mai (Phương Oanh) có thai bị vỡ lở, Sơn (Hà Việt Dũng) làm cả nhà náo loạn - Ảnh 7.

Sơn đưa Mai đến phòng khám để phá thai. Đúng lúc Mai vào thì bố Sơn có mặt. Ông gọi Sơn về nhà để nói chuyện. Sơn nói với bố chưa sẵn sàng cho việc kết hôn, lập gia đình và hơn thế nữa anh cũng không thực sự yêu Mai. Bố Sơn thấy con nói vậy nên lên cơn đau tim. 

Ngược chiều nước mắt - Tập 2: Chuyện khiến Mai (Phương Oanh) có thai bị vỡ lở, Sơn (Hà Việt Dũng) làm cả nhà náo loạn - Ảnh 8.

Fanpage Ngược chiều nước mắt thu hút hơn 24.000 lượt like sau 1 tuần bộ phim lên sóng Fanpage Ngược chiều nước mắt thu hút hơn 24.000 lượt like sau 1 tuần bộ phim lên sóng Ngược chiều nước mắt: Sơn (Hà Việt Dũng) ép Mai (Phương Oanh) mỉm cười trước khi phá thai Ngược chiều nước mắt: Sơn (Hà Việt Dũng) ép Mai (Phương Oanh) mỉm cười trước khi phá thai Ngược chiều nước mắt - Nơi quy tụ những 'soái ca' màn ảnh Việt Ngược chiều nước mắt - Nơi quy tụ những "soái ca" màn ảnh Việt

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước