Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bị Phạm Hương thẳng thừng chê kém thanh lịch

Thùy Hương-Thứ hai, ngày 16/10/2017 15:49 GMT+7

VTV.vn - Dù đã cố gắng giữ bình tĩnh trước những tình huống khó nhưng người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam này vẫn bị Phạm Hương nhận xét là kém thanh lịch.

Cùng với các người đẹp khác của Top 13 trong chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Ngô Thị Cẩm Tú đã bước vào phần thi tình huống. Trong phần thi này, cô phải sử dụng các kỹ năng trên bàn tiệc đã được học và phải đối mặt với những tình huống bất ngờ khi đang ăn tối cùng một chàng trai ngoại quốc.

Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bị Phạm Hương thẳng thừng chê kém thanh lịch - Ảnh 1.

Bước vào phòng tiệc, Ngô Thị Cẩm Tú đã để lộ sự căng thẳng và rụt rè. Tuy đang dùng bữa cùng người đẹp nhưng chàng trai liên tục nhận được những cuộc điện thoại. Cẩm Tú cho rằng đây là một điều bình thường, kể cả khi chàng trai nói với người ở đầu bên kia điện thoại rằng mình đang có một cuộc họp.

Khi đang khiêu vũ, bất ngờ, bạn gái của chàng trai xuất hiện với biểu cảm giận dữ. Cô này cho rằng Cẩm Tú đang có mối quan hệ bất chính với bạn trai của mình. Cô gái gặng hỏi Cẩm Tú và yêu cầu người đẹp lý giải vì sao lại ôm chàng trai. Lúc này, bóng hồng của cuộc thi đã dửng dưng đáp: "Đâu có ôm đâu. Mình chỉ để tay của mình trên tay anh ấy thôi". Câu trả lời có phần vô cảm của Cẩm Tú khiến cô mất điểm trầm trọng trong mắt giám khảo.

Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bị Phạm Hương thẳng thừng chê kém thanh lịch - Ảnh 2.

Đương kim Hoa hậu Phạm Hương cho rằng cách Cẩm Tú ứng xử hoàn toàn không thanh lịch. Người đẹp cũng tỏ ra khá bị động trước những tình huống khó nhằn liên tiếp được chương trình đưa ra. Phong thái rụt rè, thiếu tự tin cộng thêm phản ứng chưa đẹp của Cẩm Tú khi có sự xuất hiện của bạn gái chàng trai đã khiến thí sinh này không gây được thiện cảm với ban giám khảo.

"Khi chúng tôi đưa ra tình huống là có một cô gái lạ mặt tới và dành cho bạn ấy những lời không hay, dường như bạn ấy đã quên mất rằng dáng đứng, lời nói, ngôn ngữ hình thể đều thể hiện sự thanh lịch. Tôi hoàn toàn thất vọng với phần thể hiện của Cẩm Tú", Phạm Hương chia sẻ.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 lỡ miệng nói mình… 59 tuổi khi ăn tối cùng trai đẹp Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 lỡ miệng nói mình… 59 tuổi khi ăn tối cùng trai đẹp

VTV.vn - Khi ăn tối cùng một anh chàng đẹp trai và lịch thiệp, thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã lỡ miệng nói mình… 59 tuổi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước