Nhà báo Lại Văn Sâm bất ngờ hóa… công chúa yếu đuối trên sân khấu Mặt trời bé con

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 10/11/2017 06:11 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 10 Mặt trời bé con, nhà báo Lại Văn Sâm đã bất ngờ hóa thân thành nàng công chúa yếu ớt chờ hiệp sĩ boxing nước Nga tới giải cứu.

Là một sân chơi để các cô bé, cậu bé thể hiện tài năng, Mặt trời bé con đã mang lại cho khán giả rất nhiều bất ngờ vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần. Trong tập 10 này, chương trình sẽ giới thiệu với khán giả Việt Nam một thiên thần nhỏ đến từ xứ sở bạch dương xa xôi – bé Evnika, 10 tuổi.

Ngay từ nhỏ, Evnika đã thường xuyên luyện tập boxing cùng các anh chị em với cường độ khá cao 2 lần/ngày và 5 ngày/tuần. Cha của Evnika đã truyền cho các con tinh thần võ học và niềm đam mê thể thao, đặc biệt là boxing. Chính vì gia đình luyện tập ở ven rừng nên cô bé này rất thích trổ tài võ nghệ với cây cối. Các bài học chủ yếu mà Evnika cùng với các thành viên khác được học là kỹ thuật né đòn, các bước di chuyển và cách tung ra cú đấm.

Cách đây ít lâu, một vài clip được lan truyền trên mạng với tốc độ "chóng mặt" về một cô bé xinh xắn đấm cây và "phá hủy" cửa phòng đã khiến nhiều người tò mò. Khi biết được người truyền dạy những kỹ thuật "khủng" này cho cho Evnika lại chính là cha của cô bé, không ít khán giả đã… ngã ngửa. Cô bé nhanh chóng trở nên nổi tiếng hơn khi xuất hiện ở các chương trình Little Big Shots Mỹ, Anh và cả Australia.

Chỉ mới 10 tuổi nhưng các bước di chuyển của Evnika đã thể hiện sự xuất sắc khó tin. Chính sự đam mê, tập trung và chăm chỉ đã giúp cho Evnika đã lập được kỉ lục 358 cú đấm vào bao cát trong vòng 30 giây bằng hai tay ở Little Big Shots phiên bản nước Anh. Đến với Mặt trời bé con, ngoài khả năng boxing, không biết cô bé sẽ đem lại bất ngờ nào khi xuất hiện trong chương trình?  Hãy cùng đón xem tập 10 của Mặt trời bé con phát sóng vào lúc 20h00 ngày 11/11 trên kênh VTV3!

Nhà báo Lại Văn Sâm bất ngờ hóa… công chúa yếu đuối trên sân khấu Mặt trời bé con - Ảnh 1.

Nhà báo Lại Văn Sâm bất ngờ hóa… công chúa yếu đuối trên sân khấu Mặt trời bé con - Ảnh 2.

Nhà báo Lại Văn Sâm bất ngờ hóa… công chúa yếu đuối trên sân khấu Mặt trời bé con - Ảnh 3.

Nhà báo Lại Văn Sâm bất ngờ hóa… công chúa yếu đuối trên sân khấu Mặt trời bé con - Ảnh 4.

Nhà báo Lại Văn Sâm bất ngờ hóa… công chúa yếu đuối trên sân khấu Mặt trời bé con - Ảnh 5.

Nhà báo Lại Văn Sâm bất ngờ hóa… công chúa yếu đuối trên sân khấu Mặt trời bé con - Ảnh 6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước