Nhà báo Lại Văn Sâm khẳng định lần nữa: 100% trang Facebook mang tên tôi đều là giả mạo

Chu Anh-Thứ hai, ngày 04/06/2018 11:21 GMT+7

VTV.vn - Nhà báo Lại Văn Sâm một lần nữa khẳng định anh không có bất cứ trang Facebook cá nhân nào. Tất cả đều là giả mạo.

Trong những ngày gần đây, trên một số trang Facebook lấy tên nhà báo Lại Văn Sâm có đăng tải bài viết liên quan đến việc cho thuê đất ở Vân Đồn. Nội dung này sau khi đăng tải đã khiến rất nhiều người hiểu nhầm đây chính là ý kiến của nhà báo Lại Văn Sâm, nên đã "chia sẻ" (share) để kêu gọi mọi người phản đối. Một số trang thông tin đã không kiểm tra và trích dẫn lại trong các bài viết của mình.

Nhà báo Lại Văn Sâm khẳng định lần nữa: 100% trang Facebook mang tên tôi đều là giả mạo - Ảnh 1.

Facebook giả mạo nhà báo Lại Văn Sâm

Sáng nay 4/6, phóng viên VTV News đã liên hệ với nhà báo Lại Văn Sâm để làm rõ hơn vấn đề này.

Một lần nữa, nhà báo Lại Văn Sâm đã khẳng định anh "chưa bao giờ và cũng không bao giờ có tài khoản Facebook hay bất cứ một mạng xã hội nào khác".

Người dẫn chương trình nổi tiếng của Ai là triệu phú cảm thấy vô cùng bức xúc và tức giận với sự việc lần này: "Tôi còn phải khẳng định lại bao nhiêu lần nữa??? Tôi không tham gia bất cứ mạng xã hội nào, 100% trang Facebook mang tên tôi đều giả mạo hết.

Thậm chí, có lần tôi đã phải dùng những từ ngữ tiêu cực để nói về những người mạo danh tôi trên mạng xã hội trong chương trình Café sáng với VTV3 cách đây chưa lâu".

Nhà báo Lại Văn Sâm lên tiếng khi hình ảnh bị lợi dụng Nhà báo Lại Văn Sâm lên tiếng khi hình ảnh bị lợi dụng

VTV.vn - Nhà báo Lại Văn Sâm cho biết, hình ảnh của ông thường xuyên bị các trang mạng lợi dụng để "câu like" và quảng cáo sản phẩm.

Đây không phải là lần đầu tiên nhà báo Lại Văn Sâm bị giả mạo Facebook. Trước đó, đã có rất nhiều tài khoản được thành lập lấy tên nhà báo Lại Văn Sâm và đăng tải các bài viết cũng như hình ảnh của anh. Không ít lần khiến nhà báo nổi tiếng phải lên tiếng giải thích và cũng cảm thấy rất mệt mỏi mỗi khi phải nhắc lại vấn đề này.

Anh cũng hy vọng khán giả sẽ là người tỉnh táo và biết cách chọn lọc thông tin trên mạng xã hội.

Lại Văn Sâm: 'Vợ vẫn yêu say đắm dù tôi hút thuốc' Lại Văn Sâm: "Vợ vẫn yêu say đắm dù tôi hút thuốc" Trai đẹp khiến MC Lại Văn Sâm lần đầu cất tiếng hát trên sân khấu Trai đẹp khiến MC Lại Văn Sâm lần đầu cất tiếng hát trên sân khấu Nhà báo Lại Văn Sâm 'thử thách' các tuyển thủ U23 trên K+ Nhà báo Lại Văn Sâm "thử thách" các tuyển thủ U23 trên K+

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước