Những hình ảnh đầu tiên trên chuyến bay trở về từ vùng dịch Mỹ

PV-Thứ sáu, ngày 08/05/2020 10:55 GMT+7

BTV Thu Hà trong bộ đồ bảo hộ trên chuyến bay trở về Việt Nam (Ảnh: NVCC)

VTV.vn - Ngày 7/5, nhà báo Thu Hà, Ban Truyền hình đối ngoại, Đài THVN là một trong số những hành khách có mặt trên chuyến bay đưa công dân Việt Nam tại Mỹ về nước.

Trong những ngày qua, sau nhiều nỗ lực từ Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán và các cơ quan đại diện Việt Nam tại Hoa Kỳ cùng với các cơ quan liên quan trong nước và các cơ quan chức năng Hoa Kỳ, Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam đã có chuyến bay vào ngày 7/5/2020 để đưa các công dân Việt Nam tại Mỹ về nước. 

Những hình ảnh đầu tiên trên chuyến bay trở về từ vùng dịch Mỹ - Ảnh 1.

Nhà báo Thu Hà của Ban Truyền hình đối ngoại, Đài THVN là một trong số những hành khách có mặt trên chuyến bay đặc biệt này. 

Ngay trước thời điểm lên chuyến bay, chúng tôi đã nhận được một số hình ảnh được nhà báo Thu Hà gửi về từ sân bay quốc tế Mayor Edwin M. Lee tại San Francisco, Mỹ. Sau một chuyến bay ngắn đến Alaska, chị Hà cùng với những công dân Việt Nam khác sẽ bay về sân bay Vân Đồn, Việt Nam vào khoảng 17h chiều nay. 

Ngoài vị trí là một hành khách, nhà báo Thu Hà còn đảm nhận nhiệm vụ ghi lại những hình ảnh trên chuyến bay đặc biệt này cũng như tâm tư, chia sẻ của những vị khách có mặt trên chuyến bay. 

Ê-kíp tác nghiệp tại sân bay Mayor Edwin M. Lee, San Francisco, Mỹ

Sau chuyến bay này, nhà báo Thu Hà cũng sẽ có 14 ngày cách li. Những câu chuyện và hình ảnh đặc biệt trong khu cách li cũng sẽ được chị ghi lại để truyền tải đến khán giả.

Những chi tiết này sẽ có trong bộ phim tài liệu đặc biệt do Đài truyền hình Việt Nam sản xuất, sẽ được gửi tới khán giả trong thời gian tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước