Nhà trọ Balanha - Tập 27: Bách - Kim úp mở quan hệ tình cảm, Nhiên nén cơn ghen bỏ về

PV-Thứ tư, ngày 20/05/2020 06:20 GMT+7

VTV.vn - Nhiên không chỉ ghen mà còn cảm thấy bị tổn thương sâu sắc khi Bách - người yêu của cô và bạn diễn úp mở quan hệ tình cảm với nhau trước báo chí.

Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim thứ hai Lời nói dối muộn màng cũng còn hơn không có lời nói dối nào mà Bách (Xuân Nghị) đảm nhận vai chính, tin đồn "phim giả tình thật" giữa anh và bạn diễn xinh đẹp tên Kim lại tiếp tục bị các phóng viên đào xới.

Bách rất e ngại trả lời về vấn đề này, nhất là khi Nhiên (Trần Vân) cũng có mặt ở buổi họp báo. Tuy nhiên, là người đảm nhận vai nam chính của phim, Bách phải cố tình trả lời úp mở chứ không dám thẳng thắn phủ nhận.

"Tôi xin khẳng định sự thân thiết này chỉ bằng 1/10 trên phim thôi" - Bách trả lời phóng viên.

Nhà trọ Balanha - Tập 27: Bách - Kim úp mở quan hệ tình cảm, Nhiên nén cơn ghen bỏ về - Ảnh 1.

Khi phóng viên đề cập tới bức hình hôn nhau ở bãi đỗ xe, Kim chủ động trả lời thay Bách. Cô cũng tiếp tục úp mở về mối quan hệ này. Trước sự vỗ tay tán thưởng của mọi người, Nhiên buồn bã bỏ về.

Nhà trọ Balanha - Tập 27: Bách - Kim úp mở quan hệ tình cảm, Nhiên nén cơn ghen bỏ về - Ảnh 2.
Nhà trọ Balanha - Tập 27: Bách - Kim úp mở quan hệ tình cảm, Nhiên nén cơn ghen bỏ về - Ảnh 3.
Nhà trọ Balanha - Tập 27: Bách - Kim úp mở quan hệ tình cảm, Nhiên nén cơn ghen bỏ về - Ảnh 4.

Bách dường như đã làm tổn thương bạn gái của mình một lần nữa? Mối quan hệ trong sáng với Kim liệu có được Nhiên hiểu cho?

Mời quý vị đón xem tập 27 phim Nhà trọ Balanha phát sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 20/5 trên kênh VTV3!


Nhà trọ Balanha - Tập 27: Nhân tỏ tình mặt đối mặt nhưng... phải qua 3 phiên dịch viên Nhà trọ Balanha - Tập 27: Nhân tỏ tình mặt đối mặt nhưng... phải qua 3 phiên dịch viên Nhà trọ Balanha - Tập 27: Chết cười màn 'tranh thủ hôn' trên xe bus của Lâm - Hân Nhà trọ Balanha - Tập 27: Chết cười màn "tranh thủ hôn" trên xe bus của Lâm - Hân Những lần đạo diễn Khải Anh 'lướt' qua màn hình phim Nhà trọ Balanha Những lần đạo diễn Khải Anh "lướt" qua màn hình phim Nhà trọ Balanha


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước