Nhà trọ Balanha: Bách dụ Nhiên qua đêm... và cái kết

PV-Thứ năm, ngày 04/06/2020 10:53 GMT+7

VTV.vn - Sau khi làm lành với Nhiên, Bách muốn hai đứa hâm nóng tình yêu.

Trong tập 33 phim Nhà trọ Balanha, Bách (Xuân Nghị), Nhiên (Trần Vân) và các thành viên khác đã làm lành với nhau. Tiếng cười trở lại trong ngôi nhà của những người trẻ với thanh xuân tươi đẹp. Riêng chỉ có Lâm (Công Dương) vẫn buồn rầu vì nhớ thương Hân (Bích Ngọc).

Sau khi tìm cách giúp đỡ Lâm, Bách muốn Nhiên tạm quên đi những hành tinh xa xôi kia mà lo cho hai hành tinh nhỏ bé. Anh muốn hai đứa hẹn hò lãng mạn, hâm nóng tình yêu.

Bách lấy cớ muốn học Excel để vào phòng Nhiên và nhờ cô chỉ cho. Tuy nhiên, đầu óc anh không tập trung vào học mà chỉ muốn tìm cách dụ dỗ người yêu cho ngủ lại ở phòng. Nhiên đỏ mặt ngượng ngùng trước sự trêu chọc của bạn trai.

Nhà trọ Balanha: Bách dụ Nhiên qua đêm... và cái kết - Ảnh 1.
Nhà trọ Balanha: Bách dụ Nhiên qua đêm... và cái kết - Ảnh 2.
Nhà trọ Balanha: Bách dụ Nhiên qua đêm... và cái kết - Ảnh 3.
Nhà trọ Balanha: Bách dụ Nhiên qua đêm... và cái kết - Ảnh 4.

Với sự lầy lội và độ "lanh" của mình, Bách sẽ không gặp khó khăn để thuyết phục Nhiên cho ngủ lại qua đêm, nếu không có sự xuất hiện bất ngờ của Lâm. Anh trai Nhiên xông vào phòng và tóm cổ Bách ra ngoài để bảo vệ em gái mình.

Nhà trọ Balanha: Bách dụ Nhiên qua đêm... và cái kết - Ảnh 5.
Nhà trọ Balanha: Bách dụ Nhiên qua đêm... và cái kết - Ảnh 6.

Mời quý vị đón xem 2 tập cuối (tập 34 - 35) phim Nhà trọ Balanha phát sóng vào 21h30 thứ Năm, Sáu (ngày 04-05/6) trên kênh VTV3!

Nhà trọ Balanha - Tập 33: Chết cười màn 'sát phạt' nhau của Bách - Nhiên - Nhi - Nhân Nhà trọ Balanha - Tập 33: Chết cười màn "sát phạt" nhau của Bách - Nhiên - Nhi - Nhân Nhà trọ Balanha - Tập 33: Màn làm lành đáng yêu nhất phim Việt của 2 người đàn ông Nhà trọ Balanha - Tập 33: Màn làm lành đáng yêu nhất phim Việt của 2 người đàn ông Giao lưu trực tuyến: 'Tình tay ba' Bách - Nhiên - Kim của phim Nhà trọ Balanha Giao lưu trực tuyến: "Tình tay ba" Bách - Nhiên - Kim của phim Nhà trọ Balanha

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước