Nhà trọ Balanha - Tập 17: Hân phũ phàng từ chối tình cảm của Lâm

PV-Thứ bảy, ngày 25/04/2020 15:05 GMT+7

VTV.vn - Sau khi lấy hết can đảm để tỏ tình với Hân, Lâm đã bị cô phũ phàng từ chối vì không muốn làm khổ người khác.

Từ lúc được Sơn (Kiên Hoàng) dạy làm bánh, Hân (Bích Ngọc) đã bắt đầu kiếm tiền được từ công việc này. Cô nhận được hợp đồng tổ chức sinh nhật cho một em bé với 100 khách mời. Hân rất hạnh phúc và được các thành viên trong nhà trọ Balanha nhiệt tình giúp đỡ.

Trong lúc chuẩn bị bữa tiệc, gia đình giàu có đã ném xuống đất một chiếc váy vì cho rằng không được đẹp lắm. Hân đã nhặt lên và mặc cho con của mình để chụp một tấm ảnh. Vô tình vị khách hàng này nhìn thấy và cho rằng cô là người thích đi ăn cắp đồ của người khác. Hân xấu hổ khóc nức nở. Cô chỉ muốn mượn chiếc váy đó một lúc rồi chụp cho con một bức ảnh làm kỷ niệm vì hôm nay cũng là sinh nhật Sữa tròn 1 tuổi.

Nhà trọ Balanha - Tập 17: Hân phũ phàng từ chối tình cảm của Lâm - Ảnh 1.
Nhà trọ Balanha - Tập 17: Hân phũ phàng từ chối tình cảm của Lâm - Ảnh 2.
Nhà trọ Balanha - Tập 17: Hân phũ phàng từ chối tình cảm của Lâm - Ảnh 3.
Nhà trọ Balanha - Tập 17: Hân phũ phàng từ chối tình cảm của Lâm - Ảnh 4.
Nhà trọ Balanha - Tập 17: Hân phũ phàng từ chối tình cảm của Lâm - Ảnh 5.

Thương hai mẹ con Hân, Sơn và mọi người trong nhà trọ đã tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ mừng sinh nhật Sữa. Cũng tại bữa tiệc, khi thấy Sơn có ý định thổ lộ tình cảm với Hân, Lâm (Công Dương) liền lao tới cướp lời của Sơn: "Anh không được nói, để tôi nói trước".

Lâm đã lấy hết bình tĩnh để nói: "Tôi thích em". Trước lời tỏ tình của Lâm, Hân vô cùng bất ngờ. Cô hỏi lại Lâm: "Anh đã suy nghĩ kỹ chưa? Tôi là một người mẹ đơn thân. Tôi chưa làm ra tiền. lại còn nuôi một đứa con mới 1 tuổi. Anh có hiểu là nếu thích tôi sẽ là như thế nào không? Tại thời điểm này, tôi không muốn bất kỳ một mối quan hệ nào cả. Tôi chỉ muốn yên ổn để lo cho Sữa thôi! Còn anh tốt nhất hãy tập trung vào sự nghiệp của mình thì tốt hơn".

Hân còn khẳng định nếu Lâm có tình cảm với mình, cô và Sữa sẽ dọn ra ở chỗ khác. Thấy Hân khước từ tình cảm của mình nên Lâm lập tức "chữa cháy" lại lời tỏ tình ban nãy, anh nói rằng mình chỉ đùa giỡn cho Hân vui mà thôi.

Nhà trọ Balanha - Tập 17: Hân phũ phàng từ chối tình cảm của Lâm - Ảnh 6.
Nhà trọ Balanha - Tập 17: Hân phũ phàng từ chối tình cảm của Lâm - Ảnh 7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước