Nhà trọ Balanha - Tập 2: Lâm thành "thánh nhọ" vì "nồi lẩu xin lỗi" của Hân

PV-Thứ bảy, ngày 21/03/2020 13:16 GMT+7

VTV.vn - Hân cất công nấu một nồi lẩu thật ngon để mong Lâm hết giận, nhưng cũng vì nồi lẩu này mà Lâm liên tiếp rơi vào các tình huống "dở khóc dở cười" vì bị "tào tháo đuổi".

Trong tập 2 phim Nhà trọ Balanha, Hân vì vội mang đồ đến phim trường cho Bách (Xuân Nghị) mà để quên nồi cháo trên bếp. Nếu Lâm (Công Dương) không phát hiện ra thì có thể nguy cơ cháy cả nhà. Vốn đã không muốn cho một người xa lạ như Hân tá túc, nay cô lại suýt gây thêm họa, Lâm càng thêm tức giận với Hân.

Nhà trọ Balanha - Tập 2: Lâm thành thánh nhọ vì nồi lẩu xin lỗi của Hân - Ảnh 1.
Nhà trọ Balanha - Tập 2: Lâm thành thánh nhọ vì nồi lẩu xin lỗi của Hân - Ảnh 2.

Bách và Nhân (Trần Nghĩa) mách cho Hân cách làm Lâm hết giận là nấu cho anh ăn thật ngon. Nghe lời, Hân lấy hết tất cả thực phẩm còn lại trong tủ lạnh để nấu lẩu, trong đó có cả thực phẩm đã quá hạn. Một nồi lẩu thơm ngon khiến Lâm không thể cưỡng lại. Cả 3 chàng trai đều ăn nhiệt tình và kết quả là đều bị "tào tháo đuổi", trong đó, Lâm là người đen đủi hơn cả.

Nhà trọ Balanha - Tập 2: Lâm thành thánh nhọ vì nồi lẩu xin lỗi của Hân - Ảnh 3.

Vì không tranh được nhà vệ sinh với Bách và cũng không thể đợi được, Lâm buộc phải chạy ra đường tìm nhà vệ sinh công cộng. Tình cờ trên đường, anh lại gặp Nhi (Quỳnh Kool). Lâm tranh thủ xin lỗi để làm lành với người yêu nhưng đến khi Nhi "xuôi xuôi" chuẩn bị đồng ý làm hòa thì Lâm lại không thể giấu được vấn đề "bụng dạ" của mình. Và liên tiếp sau đó, hàng loạt tình huống "dở khóc dở cười" đã xảy đến với Lâm.

Nhà trọ Balanha - Tập 2: Lâm thành thánh nhọ vì nồi lẩu xin lỗi của Hân - Ảnh 4.
Nhà trọ Balanha - Tập 2: Lâm thành thánh nhọ vì nồi lẩu xin lỗi của Hân - Ảnh 5.

Liệu Lâm có thêm căm ghét Hân vì cô liên tục mang đến phiền phức?

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Nhà trọ Balanha vào 21h30 thứ Tư, Năm, Sáu hàng tuần trên kênh VTV3!

Nhà trọ Balanha - Tập 2: Chết cười màn 'đập lợn cướp tiền' rồi nhét trả bằng tiền âm phủ Nhà trọ Balanha - Tập 2: Chết cười màn "đập lợn cướp tiền" rồi nhét trả bằng tiền âm phủ

VTV.vn - Sau khi tranh luận, Lâm đã thua và buộc phải cùng với Bách, Nhân đập lợn đất của Nhiên - cô bé trong nhà trọ Balanha.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước