Nhà trọ Balanha - Tập 24: Chết cười cảnh đạo diễn "tắt thở" vì đọc tên phim

PV-Thứ năm, ngày 14/05/2020 11:32 GMT+7

VTV.vn - Phải đọc 85 lần tên phim "Người đàn bà goá chồng bật khóc bên bụi chuối bỗng nhiên thấy một người đàn ông goá vợ tất bật chạy tới" quả là thử thách lớn.

Trong tập 24 phim Nhà trọ Balanha, Cao Minh Bách (Xuân Nghị) đã chính thức trở thành một trong hai nam chính của bộ phim Người đàn bà goá chồng bật khóc bên bụi chuối bỗng nhiên thấy một người đàn ông goá vợ tất bật chạy tới. Phân đoạn Bách và diễn viên Thanh Sơn đóng chung cho bộ phim này khiến khán giả cười bò.

Bách được giao một khẩu súng chỉ có duy nhất một viên đạn. Bách phải chờ đến đúng câu "ôi trời ơi" thì mới bấm cò. Không hiểu sao, là một diễn viên nổi tiếng, Thanh Sơn lại không thể nói đúng 1-2 câu thoại.

Nhà trọ Balanha - Tập 24: Chết cười cảnh đạo diễn tắt thở vì đọc tên phim - Ảnh 1.

Phân đoạn này phải quay tới đúp thứ 85, Thanh Sơn mới nói đúng, nhưng đây cũng là lúc Bách bấm cò sai thời điểm. 85 đúp quay đồng nghĩa với 85 lần đạo diễn phải đọc tên phim dài "1 cây số" - Người đàn bà goá chồng bật khóc bên bụi chuối bỗng nhiên thấy một người đàn ông goá vợ tất bật chạy tới. Vị đạo diễn vã mồ hôi và như muốn tắt thở với "thử thách" này.

Bách giải thích vì giơ tay lên giơ tay xuống 85 đúp tới mức tay bị chuột rút không thể kiểm soát nổi cò nữa. Đến nước này, đạo diễn đành cho đoàn phim nghỉ giải lao.

Nhà trọ Balanha - Tập 24: Chết cười cảnh đạo diễn tắt thở vì đọc tên phim - Ảnh 2.
Nhà trọ Balanha - Tập 24: Chết cười cảnh đạo diễn tắt thở vì đọc tên phim - Ảnh 3.

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Nhà trọ Balanha phát sóng vào 21h30 thứ Tư - Năm - Sáu hàng tuần trên kênh VTV3!

Nhà trọ Balanha - Tập 24: Hồng Diễm, Thu Quỳnh, Mạnh Trường bị 'réo tên' hài hước Nhà trọ Balanha - Tập 24: Hồng Diễm, Thu Quỳnh, Mạnh Trường bị "réo tên" hài hước Nhà trọ Balanha - Tập 24: Bách trổ tài diễn 4 cảm xúc trong... 1 giây Nhà trọ Balanha - Tập 24: Bách trổ tài diễn 4 cảm xúc trong... 1 giây Xuân Nghị từng đi dọn phòng nhà nghỉ kiếm tiền, nhận vai không có thoại Xuân Nghị từng đi dọn phòng nhà nghỉ kiếm tiền, nhận vai không có thoại


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước