Nhà trọ Balanha - Tập 24: Hồng Diễm, Thu Quỳnh, Mạnh Trường bị "réo tên" hài hước

PV-Thứ năm, ngày 14/05/2020 09:25 GMT+7

VTV.vn - Nhiều diễn viên nổi tiếng của phim truyền hình đồng loạt được nhắc tên một cách hài hước trong tập 24 Nhà trọ Balanha.

Tập 24 phim Nhà trọ Balanha đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp theo đuổi diễn xuất của Cao Minh Bách (Xuân Nghị). Với đề tài cực khó - diễn được tột cùng cảm xúc của Vui - Buồn - Tức giận - Hả hê trong vòng... 1 giây, Bách tưởng mình đã thất bại, nhưng không ngờ anh lại được đạo diễn đánh giá cao và trao cho anh đảm nhận một trong hai vai nam chính.

Nhà trọ Balanha - Tập 24: Hồng Diễm, Thu Quỳnh, Mạnh Trường bị réo tên hài hước - Ảnh 1.
Nhà trọ Balanha - Tập 24: Hồng Diễm, Thu Quỳnh, Mạnh Trường bị réo tên hài hước - Ảnh 2.
Nhà trọ Balanha - Tập 24: Hồng Diễm, Thu Quỳnh, Mạnh Trường bị réo tên hài hước - Ảnh 3.
Nhà trọ Balanha - Tập 24: Hồng Diễm, Thu Quỳnh, Mạnh Trường bị réo tên hài hước - Ảnh 4.

Buổi họp báo ra mắt phim Người đàn bà goá chồng bật khóc bên bụi chuối bỗng nhiên thấy một người đàn ông goá vợ tất bật chạy tới cũng là lần đầu tiên Bách được tham dự họp báo, xuất hiện trước truyền thông. Tuy nhiên, sự xuất hiện của anh bị lu mờ bởi bạn diễn Thanh Sơn.

Nhà trọ Balanha - Tập 24: Hồng Diễm, Thu Quỳnh, Mạnh Trường bị réo tên hài hước - Ảnh 5.
Nhà trọ Balanha - Tập 24: Hồng Diễm, Thu Quỳnh, Mạnh Trường bị réo tên hài hước - Ảnh 6.
Nhà trọ Balanha - Tập 24: Hồng Diễm, Thu Quỳnh, Mạnh Trường bị réo tên hài hước - Ảnh 7.

Trong phân đoạn này, dàn sao phim truyền hình đồng loạt được "điểm danh" một cách hài hước, dí dỏm. NSND Hoàng Dũng bị lạc mất chú mèo. Diễn viên Thu Quỳnh bận đi tìm mèo cùng NSND Hoàng Dũng. Hồng Diễm cũng vì bận đi thực hiện nốt liệu trình đánh tan mỡ bụng mà vắng mặt buổi họp báo.

Thanh Sơn có mối quan hệ đặc biệt với Mạnh Trường - vị đại gia của công ty Bách Hợp nên có vai chính trong Tình yêu và tham vọng. Tình tiết này cũng khiến khán giả phải bật cười vì cách móc nối giữa hai bộ phim.

Nhà trọ Balanha - Tập 24: Hồng Diễm, Thu Quỳnh, Mạnh Trường bị réo tên hài hước - Ảnh 8.

Trở lại với Cao Minh Bách, suốt buổi họp báo, anh không được đặt bất cứ câu hỏi nào ngoài Nhiên (Trần Vân) - bạn gái và cũng là người chứng kiến sự nỗ lực của bản thân anh với đam mê. Trong khi người hâm mộ rầm rầm chạy theo Thanh Sơn, Cao Minh Bách không tránh khỏi sự tủi thân nhưng anh may mắn luôn có Nhiên bên cạnh động viên.

Nhà trọ Balanha - Tập 24: Hồng Diễm, Thu Quỳnh, Mạnh Trường bị réo tên hài hước - Ảnh 9.

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Nhà trọ Balanha phát sóng vào 21h30 thứ Tư - Năm - Sáu hàng tuần trên kênh VTV3!

Xuân Nghị từng đi dọn phòng nhà nghỉ kiếm tiền, nhận vai không có thoại Xuân Nghị từng đi dọn phòng nhà nghỉ kiếm tiền, nhận vai không có thoại Nhà trọ Balanha - Tập 24: Lâm đang tặng quà cho Hân lại bị 2 'thánh vô duyên' cản đường Nhà trọ Balanha - Tập 24: Lâm đang tặng quà cho Hân lại bị 2 "thánh vô duyên" cản đường Nhà trọ Balanha - Tập 24: Bách trổ tài diễn 4 cảm xúc trong... 1 giây Nhà trọ Balanha - Tập 24: Bách trổ tài diễn 4 cảm xúc trong... 1 giây


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước