Nhà trọ Balanha - Tập 25: Lâm và Hân trao nhau nụ hôn ngọt ngào

PV-Thứ sáu, ngày 15/05/2020 14:07 GMT+7

VTV.vn - Sau những hiểu lầm, Lâm và Hân đã nhận ra tình cảm của đối phương dành cho mình.

Trong tập 25 Nhà trọ Balanha, Tuyết tiếp tục đến nhà trọ và không ngại bày tỏ tình cảm, âu yếm Lâm trước mặt Hân. Chứng khiến Lâm vui vẻ với cô gái khác, Hân lộ rõ vẻ mặt buồn rầu và tránh mặt. Cô về phòng và chẳng ngại thể hiện sự ghen tức, thậm chí còn nhại lại giọng điệu nũng nịu của Tuyết.

Một sự cố bất ngờ xảy ra khi Lâm và Hân bị cách ly cùng nhau trên sân thượng vì nghi mắc thủy đậu. Tuy nhiên, cả hai cũng không tận dụng cơ hội này để bày tỏ tình cảm của mình. Lâm vẫn tỏ ra cục súc với Hân, ngay cả khi anh chàng bị trật chân phải nhờ Hân giúp đỡ. Cũng vì bị trật chân, bác sĩ đến khám cho Lâm mới biết cả hai thực ra không bị thủy đầu mà bị sốt phát ban.

Nhà trọ Balanha - Tập 25: Lâm và Hân trao nhau nụ hôn ngọt ngào - Ảnh 1.
Nhà trọ Balanha - Tập 25: Lâm và Hân trao nhau nụ hôn ngọt ngào - Ảnh 2.

  Biết được sự thật, Hân chạy đi hỏi trực tiếp Lâm: "Đây là chiếc áo anh định tặng tôi đúng không? Anh thích tôi phải không?". Nào ngờ, Lâm đáp trả: "Cô mới là người thích tôi ý!".

Đối với việc Lâm vạch trần việc mình ghen tuông với Tuyết, Hân giải thích: "Không phải tôi ghen. Tại vì Nhiên bảo với tôi là khi nào mà cảm thấy cực kỳ bực bội vì một ai đấy, mà không thể không nghĩ đến người ta, lúc nào cũng cảm thấy khó chịu trong người thì khi đấy tức là yêu rồi".

Nhà trọ Balanha - Tập 25: Lâm và Hân trao nhau nụ hôn ngọt ngào - Ảnh 3.

 Được nàng tỏ tình, Lâm vui mừng ôm lấy Hân và trao cho cô một nụ hôn ngọt ngào.

Trong khi cả hai vẫn đang tận hưởng nụ hôn ngọt ngào thì đúng lúc này Tuyết xuất hiện đầy giận giữ chứng kiến những gì trước mắt. Thấy Tuyết bỏ chạy, Lâm liền vội vàng chạy theo giải thích. Lúc Tuyết hỏi sự thật mọi chuyện thì Lâm đành thú nhận anh đã yêu đơn phương Hân từ lâu nhưng anh không biết phía Hân thế nào nên mới vờ hẹn hò với Tuyết. Kết quả, Lâm bị Tuyết mắng là đồ tồi.

Đón xem Nhà trọ Balanha lên sóng vào 21h30 thứ Tư, thứ Năm và thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước