Nhà trọ Balanha - Tập 26: Hân "xị mặt" khi hẹn hò Lâm

PV-Thứ bảy, ngày 16/05/2020 13:27 GMT+7

VTV.vn - Dù nhận lời yêu Lâm nhưng Hân vẫn không vui vì nghĩ Lâm là người dễ "thay lòng đổi dạ" và chính cô là người đã chen ngang khiến Tuyết bị tổn thương.

Trong lúc Lâm (Công Dương) cảm thấy hân hoan, vui sướng tột độ vì được Hân (Bích Ngọc) nhận lời yêu thì Hân lại cảm thấy không thoải mái trong mối quan hệ mới này. Thấy Hân và Lâm không giống một đôi đang yêu nhau, Bách (Xuân Nghị) ra tay làm quân sư hướng dẫn Lâm cách thả "thính", chinh phục người yêu.

Tuy nhiên, vốn là người lạnh lùng, cục tính nên Lâm không thể nói suôn sẻ những lời hoa mỹ, ngôn tình mà Bách dạy cho mình trước mặt Hân. Không những thế, trong buổi hẹn hò đầu tiên, vì cố tỏ ra quan tâm, đút thức ăn vào miệng Hân, Lâm đã vô tình làm đổ thức ăn lên mặt cô.

Thất vọng trở về nhà, Lâm buồn bã không nói nên lời.

Nhà trọ Balanha - Tập 26: Hân xị mặt khi hẹn hò Lâm - Ảnh 1.
Nhà trọ Balanha - Tập 26: Hân xị mặt khi hẹn hò Lâm - Ảnh 2.
Nhà trọ Balanha - Tập 26: Hân xị mặt khi hẹn hò Lâm - Ảnh 3.

Trong một buổi tối đi dạo, Hân bất ngờ đòi chia tay Lâm vì cô cảm thấy không thoải mái trong mối quan hệ này. Lý do Hân đưa ra là vì Tuyết - Người con gái đã bị Lâm "đá" trước đó không lâu. Hân cho rằng mình đã chen chân vào mối quan hệ của Lâm - Tuyết, khiến cô ấy phải chịu tổn thương.

Lúc này, Lâm mới thừa nhận rằng mình chỉ vờ hẹn hò với Tuyết để Hân ghen mà thôi. Thế nên Hân không sai. Lâm nói rằng từ đầu đến cuối, lúc nào anh cũng chỉ yêu cô và luôn luôn chỉ có mình cô.

Nhà trọ Balanha - Tập 26: Hân xị mặt khi hẹn hò Lâm - Ảnh 4.
Nhà trọ Balanha - Tập 26: Hân xị mặt khi hẹn hò Lâm - Ảnh 5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước