Nhà trọ Balanha - Tập 27: Hết hài hước, cặp Bách - Nhiên khiến fan "tan chảy" bởi màn làm lành ngọt như mật

PV-Thứ năm, ngày 21/05/2020 07:22 GMT+7

VTV.vn - Vì sự nổi tiếng của Bách mà chuyện tình của anh và Nhiên bắt đầu gặp sóng gió, hiểu lầm nhưng bằng tình yêu chân thành, anh đã khiến bạn gái hiểu và thông cảm cho mình.

Trong tập 27 phim Nhà trọ Balanha, Bách (Xuân Nghị) trở thành diễn viên nổi tiếng, nhất là sau khi đóng cặp với diễn viên nổi tiếng Kim Kim. Anh thường xuyên được người hâm mộ xin chụp ảnh cùng mỗi khi ra đường.

Nhà trọ Balanha - Tập 27: Hết hài hước, cặp Bách - Nhiên khiến fan tan chảy bởi màn làm lành ngọt như mật - Ảnh 1.
Nhà trọ Balanha - Tập 27: Hết hài hước, cặp Bách - Nhiên khiến fan tan chảy bởi màn làm lành ngọt như mật - Ảnh 2.

Trước buổi họp báo giới thiệu phim mới Lời nói dối muộn màng cũng còn hơn không có lời nói dối nào, phía sản xuất yêu cầu Bách không được phủ nhận chuyện phim giả tình thật với Kim mà luôn phải úp mở. Dù sợ làm Nhiên (Trần Vân) đau lòng nhưng Bách không còn sự lựa chọn nào khác khi đã trở thành nam chính của phim.

Nhà trọ Balanha - Tập 27: Hết hài hước, cặp Bách - Nhiên khiến fan tan chảy bởi màn làm lành ngọt như mật - Ảnh 3.

Trong buổi họp báo, Nhiên cũng đến tham dự để cổ vũ người yêu. Tuy nhiên, tin đồn hẹn hò với bạn diễn xinh đẹp tên Kim lại tiếp tục bị các phóng viên đào xới. Bách rất e ngại trả lời về vấn đề này, nhất là khi Nhiên cũng có mặt ở buổi họp báo. Tuy nhiên, Bách phải cố tình trả lời úp mở theo phía bên sản xuất đã dặn dò.

"Tôi xin khẳng định sự thân thiết này chỉ bằng 1/10 trên phim thôi" - Bách trả lời phóng viên. Thêm lời úp mở của Kim Kim, Nhiên ngồi dưới cảm thấy đau lòng nên lặng lẽ bỏ về giữa chừng.

Nhà trọ Balanha - Tập 27: Hết hài hước, cặp Bách - Nhiên khiến fan tan chảy bởi màn làm lành ngọt như mật - Ảnh 4.
Nhà trọ Balanha - Tập 27: Hết hài hước, cặp Bách - Nhiên khiến fan tan chảy bởi màn làm lành ngọt như mật - Ảnh 5.
Nhà trọ Balanha - Tập 27: Hết hài hước, cặp Bách - Nhiên khiến fan tan chảy bởi màn làm lành ngọt như mật - Ảnh 6.

Suốt cả ngày, Nhiên không bắt máy. Về nhà tìm cô, thấy Lâm (Công Dương) và Hân (Bích Ngọc), Bách kể về nỗi khổ của mình - bên sản xuất ép Bách phải úp mở chuyện tin đồn với bạn diễn để thu hút truyền thông. Bách khẳng định trong lòng mình chỉ có Nhiên, anh chung thủy tới mức nếu ra đường có nhìn thấy cô gái nào thì đêm về, anh cảm thấy áy náy.

Nhà trọ Balanha - Tập 27: Hết hài hước, cặp Bách - Nhiên khiến fan tan chảy bởi màn làm lành ngọt như mật - Ảnh 7.

Đúng lúc này, Nhiên về phòng, Bách vội chạy theo để giải thích. Cô tỏ ra lạnh lùng, không thiết nói chuyện với bạn trai. Bách sợ nhất thái độ này của Nhiên. Anh muốn nếu tức giận thì cô hãy mắng chửi, thậm chí đánh đập anh.

Bách hiểu bạn gái mình đau lòng vì những gì vừa phải chứng kiến ở buổi họp báo. Từ sự thấu hiểu đó, Bách giải thích mình có nỗi khổ tâm riêng.

Nhà trọ Balanha - Tập 27: Hết hài hước, cặp Bách - Nhiên khiến fan tan chảy bởi màn làm lành ngọt như mật - Ảnh 8.

Nhiên khẳng định trong buổi họp báo đó là diễn viên Cao Minh Bách chứ không phải người yêu của mình. Cô bỏ về vì không muốn sự giả dối đó làm ảnh hưởng tới người yêu của mình. Nhiên cần thời gian để xua đuổi hình ảnh của tên Cao Minh Bách đó ra khỏi tâm trí mình.

Bách giúp Nhiên đuổi "thằng Cao Minh Bách" đó ra khỏi nhà một cách hài hước, khiến Nhiên đang giận dỗi cũng phải bật cười.

"Mình giao kèo với nhau một việc, em đừng nghe bất cứ lời nào thằng Cao Minh Bách nói trên truyền thông nhé. Người yêu em sẽ chỉ ở trong ngôi nhà Balanha này và không bao giờ làm em đau lòng nữa" - tình yêu chân thành của Bách dành cho Nhiên khiến người xem cũng cảm thấy xúc động, ấm áp.

Nhà trọ Balanha - Tập 27: Hết hài hước, cặp Bách - Nhiên khiến fan tan chảy bởi màn làm lành ngọt như mật - Ảnh 9.
Nhà trọ Balanha - Tập 27: Hết hài hước, cặp Bách - Nhiên khiến fan tan chảy bởi màn làm lành ngọt như mật - Ảnh 10.

Mời quý vị đón xem tập 28 phim Nhà trọ Balanha phát sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 21/5 trên kênh VTV3!

Nhà trọ Balanha - Tập 27: Nhờ hội đồng phiên dịch 'có tâm', Nhân cưa đổ gái Tây chỉ với 2 câu nói Nhà trọ Balanha - Tập 27: Nhờ hội đồng phiên dịch "có tâm", Nhân cưa đổ gái Tây chỉ với 2 câu nói Những lần đạo diễn Khải Anh 'lướt' qua màn hình phim Nhà trọ Balanha Những lần đạo diễn Khải Anh "lướt" qua màn hình phim Nhà trọ Balanha Dàn sao Tình yêu và tham vọng, Nhà trọ Balanha bất ngờ đến 'Chiến sĩ 2020' Dàn sao Tình yêu và tham vọng, Nhà trọ Balanha bất ngờ đến "Chiến sĩ 2020"


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước