Nhà trọ Balanha - Tập 29: Nhiên điếng người khi biết Bách ngủ ở nhà Kim

PV-Thứ sáu, ngày 22/05/2020 10:34 GMT+7

VTV.vn - Lo lắng vì nguyên một ngày không liên lạc được với Bách, Nhiên hốt hoảng đang định báo công an thì bất ngờ nhận được cuộc gọi từ Kim.

Kể từ khi tham gia bộ phim Lời nói dối muộn màng cũng còn hơn không có lời nói dối nào, Bách (Xuân Nghị) bỗng chốc vụt sáng thành sao và bận rộn với những lịch quay liên tục với đoàn phim.

Nhiên (Trần Vân) bỗng chốc bị cho ra rìa và không còn nhận được nhiều sự quan tâm của Bách. Thậm chí, ngay ngày sinh nhật, Bách cũng bận ở bên Kim không đến tham dự, khiến cô bẽ mặt trước bạn bè, đồng nghiệp.

Cảm nhận được sự xa cách giữa Bách và Nhiên, Lâm (Công Dương) liền khuyên em gái: "Dạo này tao gặp ông Bách ở trên báo còn nhiều hơn ở ngoài. Mày phải để ý đến ông ấy đi, chứ tao thấy cứ đi từ sáng đến khuya rồi ở với toàn người đẹp như thế không ổn tí nào đâu!".

Nhà trọ Balanha - Tập 29: Nhiên điếng người khi biết Bách ngủ ở nhà Kim - Ảnh 1.
Nhà trọ Balanha - Tập 29: Nhiên điếng người khi biết Bách ngủ ở nhà Kim - Ảnh 2.

Nghe lời anh trai, Nhiên gọi điện cho Bách nhiều hơn nhưng không thể nào liên lạc được. Vì quá sốt ruột và lo lắng cho bạn trai, Nhiên định đi báo công an thì bất ngờ nhận được cuộc gọi từ số máy của Bách.

Vui mừng mở máy ra nghe thì bất ngờ đầu dây bên kia tiếng của Kim vang lên: "Xin lỗi, anh Bách mệt quá nên ngủ rồi! Khi nào anh ấy tỉnh, tôi sẽ nói anh ấy gọi lại cho cô".

Nhiên điếng người khi biết Bách đang ở nhà Kim. Liệu chuyện gì đã xẩy ra giữa Bách và Kim? Đón xem tập 29 Nhà trọ Balanha được phát sóng vào 21h30 hôm nay (22/5) trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước