Nhà trọ Balanha - Tập 30: Kim lộ clip nhạy cảm, cả đoàn phim và công ty Nhiên nháo nhào

PV-Thứ tư, ngày 27/05/2020 14:40 GMT+7

VTV.vn - Tình huống clip riêng tư của Kim bị tung lên mạng sẽ dẫn đến hàng loạt diễn biến bất ngờ trong tập 30 phim Nhà trọ Balanha.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 30 phim Nhà trọ Balanha trên đây, cả đoàn phim của Bách (Xuân Nghị) và Kim (Kiều Yến Ngọc) đang quay thì đồng loạt nhận được thông báo về việc Kim bị lộ clip riêng tư.

Trợ lý đoàn phim đã mang clip này ra cho Bách và Kim - đang tập trung diễn trong một cảnh quay - xem. Trong khi Bách có vẻ bàng hoàng thì Kim vô cùng sốc. Cô lập tức bỏ đi mà không nói một lời.

Nhà trọ Balanha - Tập 30: Kim lộ clip nhạy cảm, cả đoàn phim và công ty Nhiên nháo nhào - Ảnh 1.
Nhà trọ Balanha - Tập 30: Kim lộ clip nhạy cảm, cả đoàn phim và công ty Nhiên nháo nhào - Ảnh 2.
Nhà trọ Balanha - Tập 30: Kim lộ clip nhạy cảm, cả đoàn phim và công ty Nhiên nháo nhào - Ảnh 3.

Cùng thời điểm đó, ở công ty của Nhiên, mọi người cũng đang túm tụm lại để xem clip bị lộ trên mạng. Vì "nam chính" trong clip chưa rõ là ai nên một đồng nghiệp dặn dò Nhiên: "Em phải trông người yêu cẩn thận đấy. Cái loại đàn bà này không lường trước được đâu".

Trong khi mọi người đang lo cho Nhiên bị mất người yêu, Nhiên lại chỉ lo scandal này có ảnh hưởng đến bộ phim đang phát sóng không, bởi phim đó Bách - người yêu của cô là nam chính.

Nhà trọ Balanha - Tập 30: Kim lộ clip nhạy cảm, cả đoàn phim và công ty Nhiên nháo nhào - Ảnh 4.

Ở trích đoạn được hé lộ trước đó, sau sự cố này, Bách và Kim cùng đoàn phim đã tổ chức họp báo. Tại đây, Bách thú nhận anh và Kim có quan hệ tình cảm và anh chính là người đàn ông trong clip.

Liệu có đúng Bách là người đàn ông trong clip hay anh chỉ đứng ra bảo vệ Kim? Chuyện tình của Nhiên và Bách sẽ ra sao sau sự cố này?

Nhà trọ Balanha - Tập 30: Kim lộ clip nhạy cảm, cả đoàn phim và công ty Nhiên nháo nhào - Ảnh 5.

Ở diễn biến khác, Bách và Nhiên đi ăn cùng nhau. Nhân viên nhà hàng nhận ra anh chàng diễn viên nổi tiếng Cao Minh Bách liền xin chụp hình cùng. Cô còn hỏi về mối quan hệ giữa anh và diễn viên Kim Kim. Có mặt Nhiên ở đó, Bách cũng vẫn không thể phủ nhận tin đồn này. Dù tin và yêu Bách nhưng Nhiên không tránh khỏi phút chạnh lòng.

Nhà trọ Balanha - Tập 30: Kim lộ clip nhạy cảm, cả đoàn phim và công ty Nhiên nháo nhào - Ảnh 6.
Nhà trọ Balanha - Tập 30: Kim lộ clip nhạy cảm, cả đoàn phim và công ty Nhiên nháo nhào - Ảnh 7.

Mời quý vị đón xem tập 30 phim Nhà trọ Balanha phát sóng vào 21h30, hôm nay, ngày 27/5 trên kênh VTV3!

Nhà trọ Balanha - Tập 30: Tình yêu kết thúc, tình bạn tan vỡ, niềm tin sụp đổ... Bách ra đi Nhà trọ Balanha - Tập 30: Tình yêu kết thúc, tình bạn tan vỡ, niềm tin sụp đổ... Bách ra đi Nhà trọ Balanha - Tập 30: 'Sai kể từ khi bắt đầu', Nhiên nói lời chia tay Bách Nhà trọ Balanha - Tập 30: "Sai kể từ khi bắt đầu", Nhiên nói lời chia tay Bách Nhà trọ Balanha - Tập 30: Vì sao Bách phải nhận là 'nam chính' trong clip nóng của Kim? Nhà trọ Balanha - Tập 30: Vì sao Bách phải nhận là "nam chính" trong clip nóng của Kim?


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước