Nhà trọ Balanha - Tập 30: Thương Nhiên thất tình, Lâm đến cậy nhờ bố

PV-Thứ tư, ngày 27/05/2020 17:32 GMT+7

VTV.vn - Lâm không ngờ Nhiên rơi vào cú sốc tâm lý như vậy mà bố anh vẫn dửng dưng, thờ ơ như không.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 30 phim Nhà trọ Balanha trên đây, sau cú sốc Bách (Xuân Nghị) thừa nhận là người đàn ông trong clip của Kim (Kiều Yến Ngọc), Nhiên (Trần Vân) đã suy sụp hoàn toàn. Cô nhốt mình ở trong phòng, không chịu gặp và nói chuyện với ai.

Thấy em gái như vậy, Lâm (Công Dương) rất thương và lo cho Nhiên. Anh đành phải đến gặp bố để cậy nhờ ông đến nhà động viên em. Trước sự lo lắng của Lâm, bố anh vẫn dửng dưng, không chút bận tâm.

Nhà trọ Balanha - Tập 30: Thương Nhiên thất tình, Lâm đến cậy nhờ bố - Ảnh 1.
Nhà trọ Balanha - Tập 30: Thương Nhiên thất tình, Lâm đến cậy nhờ bố - Ảnh 2.

Bố Lâm đưa ra lời khuyên: "Ở đời phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc của cuộc sống thì mới trưởng thành được. Cứ tưởng là đời vui, toàn màu hồng". Ông khẳng định vì mình là bố, không phải "lũ trẻ trâu" nên mới đưa ra lời khuyên như vậy.

Nhà trọ Balanha - Tập 30: Thương Nhiên thất tình, Lâm đến cậy nhờ bố - Ảnh 3.

Mời quý vị đón xem tập 30 phim Nhà trọ Balanha phát sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 27/5 trên kênh VTV3!


Nhà trọ Balanha - Tập 30: Tình yêu kết thúc, tình bạn tan vỡ, niềm tin sụp đổ... Bách ra đi Nhà trọ Balanha - Tập 30: Tình yêu kết thúc, tình bạn tan vỡ, niềm tin sụp đổ... Bách ra đi Nhà trọ Balanha - Tập 30: 'Sai kể từ khi bắt đầu', Nhiên nói lời chia tay Bách Nhà trọ Balanha - Tập 30: "Sai kể từ khi bắt đầu", Nhiên nói lời chia tay Bách Nhà trọ Balanha - Tập 30: Vì sao Bách phải nhận là 'nam chính' trong clip nóng của Kim? Nhà trọ Balanha - Tập 30: Vì sao Bách phải nhận là "nam chính" trong clip nóng của Kim?


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước