Nhà trọ Balanha - Tập 32: Hân tự vả vào mặt mình thừa nhận "chuyên đi cướp chồng người khác"

PV-Thứ bảy, ngày 30/05/2020 06:39 GMT+7

VTV.vn - Sau khi chứng kiến Hân bị đánh ghen, thừa nhận mình là "tiểu tam" chuyên đi cướp chồng người khác, Lâm đắng lòng nhận ra anh còn nhiều điều chưa biết về cô.

Tình yêu của Lâm (Công Dương) và Hân (Bích Ngọc) vừa chớm nở thì bão tố đã ập tới. Bố bé Sữa bất ngờ quay về muốn được ở bên cạnh mẹ con Hân để bù đắp những tổn thương mà mình đã gây ra trước đây.

Không những thế, anh ta còn dọn đến sống tại nhà trọ để gần gũi hơn với mẹ con Hân. Vì sợ Lâm lo lắng nên Hân giấu nhẹm tất cả mọi chuyện. Vị khách đặc biệt của nhà trọ nhiều lần còn mời Lâm và Hân cùng ngồi chung bàn ăn và tâm sự, đặt Hân vào tình thế khó xử.

Nhà trọ Balanha - Tập 32: Hân tự vả vào mặt mình thừa nhận chuyên đi cướp chồng người khác - Ảnh 1.

Mới bắt đầu chuyển đến nhà trọ Balanha được mấy hôm, vợ của người đàn ông này đã hùng hổ xông đến tận nhà và đánh ghen với Hân.

"Đáng nhẽ ra tao phải giết chết mày từ 2 năm trước. Mày ăn ở với bồ mà vẫn định chèo kéo chồng tao. Mày nghĩ cướp được chồng tao mày sẽ có cuộc sống yên ổn à”, người phụ nữ túm lấy tóc của Hân và chửi bới.

Thấy Lâm bị đánh chảy cả máu mũi, Hân vội quỳ xuống xin lỗi. Không những thế cô còn tự vả vào mặt mình và nói "Em chuyên đi cướp chồng người khác" theo yêu cầu của người phụ nữ kia.

Nghe những lời này từ chính miệng Hân nói, Lâm bàng hoàng đau đớn, ngã gục. Anh mất niềm tin vào tình yêu.

Nhà trọ Balanha - Tập 32: Hân tự vả vào mặt mình thừa nhận chuyên đi cướp chồng người khác - Ảnh 3.
Nhà trọ Balanha - Tập 32: Hân tự vả vào mặt mình thừa nhận chuyên đi cướp chồng người khác - Ảnh 4.
Nhà trọ Balanha - Tập 32: Hân tự vả vào mặt mình thừa nhận chuyên đi cướp chồng người khác - Ảnh 5.

Ngay sáng hôm sau, Lâm xuống tìm Hân nhưng cô đã ôm bé Sữa bỏ đi không một lời từ biệt. Lâm sống cô độc ở nhà trọ Balanha. Không những thế Lâm còn suốt ngày chìm trong những cơn say để không phải đối diện với thực tại.

Nhà trọ Balanha - Tập 32: Hân tự vả vào mặt mình thừa nhận chuyên đi cướp chồng người khác - Ảnh 6.
Nhà trọ Balanha - Tập 32: Hân tự vả vào mặt mình thừa nhận chuyên đi cướp chồng người khác - Ảnh 7.
Nhà trọ Balanha - Tập 32: Hân tự vả vào mặt mình thừa nhận chuyên đi cướp chồng người khác - Ảnh 8.

Bất ngờ, trong lúc khó khăn nhất, bố Lâm xuất hiện và xin ở lại nhà trọ cùng anh. Trong lúc hai cha con tâm sự, ông cũng tiết lộ chuyện vợ 3 đi cặp bồ và lừa bán căn nhà mà hai vợ chồng đang sống. Không những thế ông còn khuyên Lâm nên bỏ tính nóng nảy và hạ bớt cái tôi của mình xuống.

"Con có biết bố không vừa lòng với con nhất ở điểm gì không? Đó là mày giống bố quá. Và con giống bố thì cả đời chỉ cô độc thôi. Khi gặp vấn đề, mọi người tìm cách giải quyết, còn con thì chỉ biết đuổi từng người ra khỏi cuộc đời mình. Đó chính là sự trốn chạy, không dám đối diện vấn đề. Con hãy dẹp bỏ cái tôi của con đi", bố Lâm nói.

Ông cũng chỉ cho Lâm thấy anh đã sai khi đuổi bạn bè, em gái của mình ra khỏi nhà trọ Balanha. Hân dường như đoán trước được việc Lâm sẽ đuổi mình ra khỏi nhà nên cô đã âm thầm rời đi trước để không phải chịu thêm sự tổn thương nào khác.

Nhà trọ Balanha - Tập 32: Hân tự vả vào mặt mình thừa nhận chuyên đi cướp chồng người khác - Ảnh 9.
Nhà trọ Balanha - Tập 32: Hân tự vả vào mặt mình thừa nhận chuyên đi cướp chồng người khác - Ảnh 10.
Nhà trọ Balanha - Tập 30: Tình yêu kết thúc, tình bạn tan vỡ, niềm tin sụp đổ... Bách ra đi Nhà trọ Balanha - Tập 30: Tình yêu kết thúc, tình bạn tan vỡ, niềm tin sụp đổ... Bách ra đi ĐD Khải Anh, Thu Quỳnh nói gì về phân đoạn Bách - Nhiên 'Nhà trọ Balanha' chia tay? ĐD Khải Anh, Thu Quỳnh nói gì về phân đoạn Bách - Nhiên "Nhà trọ Balanha" chia tay? Diễn viên Nhà trọ Balanha, Những ngày không quên 'rủ nhau' đến Chiến sĩ 2020 Diễn viên Nhà trọ Balanha, Những ngày không quên "rủ nhau" đến Chiến sĩ 2020


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước