Nhà trọ Balanha - Tập 6: Cô Đồng phát hiện bị lừa vố đau... và màn giải cứu ngoạn mục của bố Lâm

ĐH-Thứ năm, ngày 02/04/2020 07:33 GMT+7

VTV.vn - Cô Đồng đã phát hiện ra bị nhóm trẻ ở nhà trọ lừa một vố đau nhưng may mắn, bố Lâm đã có cách giải nguy cho cả nhóm.

Trong tập 6 phim Nhà trọ Balanha, sau khi Hân (Bích Ngọc) tuyên bố hủy hôn trước mặt tất cả mọi người ở giữa tiệc cưới, mọi người trong nhóm bạn trẻ đều quan tâm tới lý do Hân làm như vậy. Nhân (Trần Nghĩa) đã hỏi về vấn đề này, Hân thẳng thắn cho biết nếu cô không làm như vậy thì mọi chuyện sẽ ngày càng đi quá xa và sẽ không thể nói dối mãi được nữa.

Nhà trọ Balanha - Tập 6: Cô Đồng phát hiện bị lừa vố đau... và màn giải cứu ngoạn mục của bố Lâm - Ảnh 1.

Ngay sau đám cưới, hai mẹ Hiền - Lan của Lâm đã tìm đến nhà trọ để hỏi cho rõ chuyện. Hai bà trách mắng con trai và Hân về lối sống buông thả, chưa cưới xin đã chung sống và sinh con. Bà cũng trách Hân lẽ ra không muốn làm đám cưới thì nói với Lâm từ đầu chứ không thể để tổ chức rùm beng như vậy rồi đường đột tuyên bố hủy hôn.

Nhà trọ Balanha - Tập 6: Cô Đồng phát hiện bị lừa vố đau... và màn giải cứu ngoạn mục của bố Lâm - Ảnh 2.
Nhà trọ Balanha - Tập 6: Cô Đồng phát hiện bị lừa vố đau... và màn giải cứu ngoạn mục của bố Lâm - Ảnh 3.

Sau khi trách mắng, hai bà quyết định đón con của Lâm và Hân về nuôi vì đằng nào Hân cũng đang bị bệnh. Đến đây, Lâm không thể tiếp tục nói dối. Trước mặt hai mẹ, anh khẳng định bé Sữa không phải con của mình, anh với Hân cũng không có mối quan hệ tình cảm nào và Hân cũng không hề bị bệnh.

Lâm giải thích vì cả nhóm mượn tiền cô Đồng mà chưa có tiền trả nên bịa ra chuyện này để lấy lòng thương của cô Đồng. Đám cưới đó cũng là cô Đồng sắp đặt. Nghe đến đây, hai mẹ của Lâm không hề khó chịu vì bị lừa mà lại thở phào, vui mừng vì hóa ra mọi chuyện đều không phải sự thật.

Nhà trọ Balanha - Tập 6: Cô Đồng phát hiện bị lừa vố đau... và màn giải cứu ngoạn mục của bố Lâm - Ảnh 4.

Lâm không ngờ cô Đồng đã ở cửa và nghe được hết những lời anh vừa nói. Vừa bước vào, cô Đồng còn bị hai mẹ của Lâm mỉa mai, xỏ xiên - "bằng này tuổi đầu còn bị trẻ con lừa". Dù rất giận dữ nhưng cô Đồng không quát mắng, chỉ yêu cầu Lâm bảo bố đến đây gặp cô.

Nhà trọ Balanha - Tập 6: Cô Đồng phát hiện bị lừa vố đau... và màn giải cứu ngoạn mục của bố Lâm - Ảnh 5.

Cả nhóm lại có cuộc bàn bạc để giải quyết chuyện cô Đồng. Sau khi phân tích mọi chuyện, cả nhóm đoán rằng cô Đồng yêu đơn phương bố của Lâm. Vì thế, cả nhóm quyết định hợp sức nói dối - sau đám cưới, Lâm nhốt mình trong phòng, bỏ ăn bỏ uống để thuyết phục bố Lâm đến nhà trọ. Ban đầu tỏ ra thờ ơ nhưng sau đó, ông Trung (NSƯT Trần Đức) - bố Lâm đã đến homestay. Lần này, ông bị Bách (Xuân Nghị), Nhân và Nhiên (Trần Vân) tiếp tục hợp sức lừa.

Nhà trọ Balanha - Tập 6: Cô Đồng phát hiện bị lừa vố đau... và màn giải cứu ngoạn mục của bố Lâm - Ảnh 6.
Nhà trọ Balanha - Tập 6: Cô Đồng phát hiện bị lừa vố đau... và màn giải cứu ngoạn mục của bố Lâm - Ảnh 7.

Bước vào phòng gọi Lâm, ông Trung không ngờ người nằm trong chăn lại là bà Đồng. Ông vội vàng bỏ chạy nhưng đã bị nhóm trẻ đóng cửa. Không còn cách nào, ông buộc phải đối diện với bà Đồng - người yêu ông đơn phương mấy chục năm nay. Hóa ra người ông yêu ban đầu là bà Đồng nhưng sau đó ông lại lần lượt cưới hai người bạn thân của bà là bà Hiền và bà Lan. Sau đó, ông lại cưới cô hàng xóm.

Nhà trọ Balanha - Tập 6: Cô Đồng phát hiện bị lừa vố đau... và màn giải cứu ngoạn mục của bố Lâm - Ảnh 8.
Nhà trọ Balanha - Tập 6: Cô Đồng phát hiện bị lừa vố đau... và màn giải cứu ngoạn mục của bố Lâm - Ảnh 9.
Nhà trọ Balanha - Tập 6: Cô Đồng phát hiện bị lừa vố đau... và màn giải cứu ngoạn mục của bố Lâm - Ảnh 10.

Mặc bà Đồng mắng nhiếc, chửi bới, ông Trung không hề tức giận mà luôn tìm cách xoa dịu. Cuối cùng, ông đã khiến bà Đồng hết giận bằng cách dùng những lời đường mật đánh trúng tâm lý bà Đồng. Ông nhẹ nhàng hôn lên trán bà và khẳng định, đứng trước bà, ông mãi chỉ như thằng trẻ con. Ngay sau đó, bà Đồng bước ra khỏi phòng, lòng đầy vui sướng. Bà quyết định chuyện với nhóm trẻ để tính sau.

Nhà trọ Balanha - Tập 6: Cô Đồng phát hiện bị lừa vố đau... và màn giải cứu ngoạn mục của bố Lâm - Ảnh 11.
Nhà trọ Balanha - Tập 6: Cô Đồng phát hiện bị lừa vố đau... và màn giải cứu ngoạn mục của bố Lâm - Ảnh 12.

Như vậy, bố Lâm đã có màn "giải cứu" ngoạn mục cho nhóm bạn trẻ khỏi cô Đồng. Chứng kiến những gì vừa xảy ra, Bách bày tỏ sự ngưỡng mộ với bố của Lâm. Anh nhận bố Lâm là thần tượng và muốn ông truyền cho bí quyết "thu phục phụ nữ". Ông Trung nhắn nhủ Bách, muốn được như vậy hãy "không nghe, không thấy, không biết và không bao giờ lớn". Liệu sau này, Bách có áp dụng bí quyết này của bố Lâm để đi tán tỉnh các cô gái?.

Nhà trọ Balanha - Tập 6: Cô Đồng phát hiện bị lừa vố đau... và màn giải cứu ngoạn mục của bố Lâm - Ảnh 13.

* Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Nhà trọ Balanha phát sóng vào 21h30 thứ Tư - Năm - Sáu hàng tuần trên kênh VTV3!


Nhà trọ Balanha - Tập 6: Hân tuyên bố hủy hôn giữa đám cưới Nhà trọ Balanha - Tập 6: Hân tuyên bố hủy hôn giữa đám cưới Nhà trọ Balanha - Tập 6: Sự thật về mối quan hệ anh em giữa Lâm và Nhiên Nhà trọ Balanha - Tập 6: Sự thật về mối quan hệ anh em giữa Lâm và Nhiên Nhà trọ Balanha - Tập 6: Ba bà mẹ cùng xuất hiện trong đám cưới của Lâm Nhà trọ Balanha - Tập 6: Ba bà mẹ cùng xuất hiện trong đám cưới của Lâm