Nhạc sỹ Huy Tuấn: Vietnam Idol 2016 đã có những giọng hát rất đặc biệt

PV-Thứ ba, ngày 22/03/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Giám đốc âm nhạc Huy Tuấn - một trong số giám khảo tại vòng tuyển sinh của Vietnam Idol 2016 ở Đà Nẵng đã có những nhận xét đầu tiên về thí sinh năm nay của cuộc thi.

Là điểm đến quen thuộc của hành trình tìm kiếm các tài năng ca hát cho Thần tượng Âm nhạc Việt Nam qua nhiều mùa tổ chức, thành phố Đà Nẵng đã chào đón hàng trăm thí sinh đăng ký thử giọng. Trong không khí sôi động và náo nhiệt của ngày tuyển sinh, sự xuất hiện của Giám đốc âm nhạc Huy Tuấn, đặc biệt là Trọng Hiếu - Quán quân Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2015 đã thật sự khuấy động không khí, tiếp lửa đam mê và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ thêm tự tin thể hiện tài năng của mình trước ban giám khảo.

Đồng hành cùng Vietnam Idol từ những ngày đầu tiên, tình cảm nồng nhiệt của các bạn trẻ tại Đà Nẵng dành cho chương trình đã khiến giám đốc âm nhạc Huy Tuấn rất hào hứng và bất ngờ: “Ở mỗi nơi chương trình đi qua, các thí sinh đều để lại cho ban tổ chức những ấn tượng rất khác nhau. Với thành phố Đà Nẵng thì đó chính là sự mộc mạc, hồn nhiên nhưng cũng rất nồng nhiệt và cháy bỏng như chính giọng hát của các bạn vậy".

Anh cũng đã có những nhận xét đầu tiên về các thí sinh: "Ở mùa thi năm nay, với số lượng thí sinh đăng ký tham gia đông… ngoài sức tưởng tượng, điều khiến ban tổ chức ấn tượng hơn cả chính là các bạn đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư hơn về giọng hát lẫn cách trình bày bài hát khi đi thi. Các thể loại nhạc mà các thí sinh chọn lại khá đa dạng và nhiều màu sắc, có những bạn còn mang theo cả nhạc cụ để hỗ trợ tối đa cho phần thi của mình. Trong đó, chúng tôi đã phát hiện được những giọng hát rất đặc biệt và thật sự tiềm năng để bước vào vòng tiếp theo”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước