Nhân tố bí ẩn: Học trò Mỹ Tâm khiến Tùng Dương, Thanh Lam nhún nhảy

T.H/ Ảnh: BTC-Thứ hai, ngày 11/04/2016 07:35 GMT+7

VTV.vn - Phần trình diễn Lê Hoàng Phong đã khiến các giám khảo vô cùng phấn khích. Đặc biệt, hai giám khảo Thanh Lam, Tùng Dương lần đầu nhún nhảy tưng bừng trên “ghế nóng”.

Thí sinh Lê Hoàng Phong cũng là một trong những nhân tố khuấy động tập 2 Nhân tố bí ẩn 2016. Anh chàng này từng thi Giọng hát Việt và đi đến vòng Đối đầu với Đức Phúc. Đến với Nhân tố bí ẩn lần này, Hoàng Phong cũng được quán quân Đức Phúc đi cùng cổ vũ.

Là thí sinh trình diễn cuối cùng trong đêm thi, Lê Hoàng Phong mang đến sân khấu không khí sôi động với liên khúc Beautiful Girl – Tell Me Why. Thanh Lam liên tục khen ngợi Lê Hoàng Phong duyên dáng, dễ thương còn Dương Khắc Linh nhận xét rằng Hoàng Phong có giọng hát quyến rũ.

Tuy nhiên, khắt khe hơn, Tùng Dương vẫn chưa hài lòng với màn trình diễn của Hoàng Phong. Giọng ca Con cò đã đặt ra thử thách bắt Hoàng Phong phải hát thêm mới cho cơ hội đi vào vòng trong. Trước yêu cầu này, Hoàng Phong đã không ngần ngại khoe diễn khả năng luyến láy của mình, thậm chí học trò của Mỹ Tâm còn hát thêm một câu luyến để “năn nỉ” các giám khảo đồng ý.

Cuối cùng, bộ tứ quyền lực cũng đáp lại sự dễ thương của chàng trai này bằng cách hát từ “đồng ý” theo phong cách luyến láy khiến khán giả vô cùng thích thú.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước