Nhân tố bí ẩn: Thanh Lam kiên quyết loại "Bi Rain phiên bản Việt"

T.H/ Ảnh: BTC-Thứ hai, ngày 30/05/2016 06:16 GMT+7

VTV.vn - Theo giám khảo Thanh Lam, thí sinh Minh Dũng bị "một màu" và không có nhiều tiến bộ qua các vòng thi. Đó là lý do nữ Diva không lựa chọn Minh Dũng đi tiếp.

Kết thúc vòng Tranh đấu Nhân tố bí ẩn, 24 thí sinh/nhóm xuất sắc nhất ở các Hạng mục cùng bước vào cuộc tranh tài gay go và quyết liệt hơn - vòng Lộ diện. Ở thử thách này, chỉ có 12 chiếc vé an toàn cho cả 4 hạng mục. Sau mỗi phần thi, Ban giám khảo sẽ đưa ra quyết định thí sinh nào được ở lại hay phải ra về. Tập đầu tiên của vòng Lộ diện lên sóng tối 29/5 là phần tranh tài của 12 thí sinh thuộc hạng mục Đơn nữ và Nam.

Đáng chú ý trong đêm thi này là phần trình diễn của Minh Dũng, thí sinh được mệnh danh là “Bi Rain phiên bản Việt”. Với vẻ ngoài sáng sân khấu, giọng hát trầm ấm và dày, Minh Dũng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Trong đêm thi Lộ diện, Minh Dũng trình bày ca khúc Your man.

Với tiết mục tuần này, Minh Dũng tiếp tục tạo dấu ấn với phong thái trình diễn đĩnh đạc, duyên dáng cùng với giọng hát trầm ấm. Hồ Quỳnh Hương cho rằng Minh Dũng là một màu sắc mới lạ của Nhân tố bí ẩn. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh nhận xét đây là một tiết mục hay và giọng hát của Minh Dũng còn nhiều điều để khám phá.

Tuy nhiên, điều thiếu sót của Minh Dũng là anh không thể thay đổi bản thân triệt để. Mỗi vòng thi trôi qua, Minh Dũng lại giữ nguyên một phong cách. So với các thí sinh khác, Minh Dũng không có sự cố gắng hơn. Điều đó đã khiến hai vị giám khảo Tùng Dương và Thanh Lam kiên quyết loại Minh Dũng.

“Tôi thích những tiết mục của bạn ở vòng thi trước hơn. Đó là những phần trình diễn có cao trào. Với phần thi tuần này, tôi thấy bài hát lần không phát huy được thế mạnh trong giọng hát của bạn", giám khảo Tùng Dương nhận xét.

Trong khi đó, chia sẻ về quyết định của mình, giám khảo Thanh Lam nói: “Các bạn thí sinh cùng đội em rất nỗ lực. Họ tìm mọi cách để có được ngôn ngữ riêng của mình, khán giả chỉ cần nghe sẽ nhận ra họ là ai. Đến vòng này, em phải thể hiện sự sáng tạo, không chỉ hát những thứ đơn giản được. Tiết mục của em chưa thuyết phục”.

Chỉ nhận được 2 sự đồng ý từ Ban giám khảo, Minh Dũng không có cơ hội đi tiếp. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã bày tỏ sự tiếc nuối vì thí sinh này phải dừng chân trong Nhân tố bí ẩn.

TIN MỚI