Nhân tố bí ẩn: Vì học trò cưng, Hồ Quỳnh Hương tiếp tục khẩu chiến với Tùng Dương

T.H-Thứ hai, ngày 11/07/2016 09:03 GMT+7

VTV.vn - Trong đêm liveshow 4 Nhân tố bí ẩn, cuộc tranh luận của Tùng Dương và Hồ Quỳnh Hương lại tiếp tục diễn ra xoay quanh thí sinh Minh Như.

Trong đêm liveshow 3 Nhân tố bí ẩn 2016, dù thể hiện khá tốt bản hit cực kỳ khó Halo nhưng Minh Như vẫn nhận được lời nhận xét của Tùng Dương rằng phải "chinh phục khán giả bằng trái tim chứ không dùng cổ họng''. Nam ca sĩ thậm chí còn viết một status đầy ẩn ý ngay sau đêm thi: ''Nên nhớ kỹ thuật chỉ là phương tiện để chuyển tải... Hãy đứng trên đôi chân và thực lực của mình chứ không được phép vay mượn chất xám của người khác".

Ngay sau đó, nhiều luồng dư luận xung quanh dòng chia sẻ của Tùng Dương đã nổ ra. Giám khảo Hồ Quỳnh Hương đã phải có chia sẻ trên báo chí để bảo vệ học trò trong cơn bão dư luận này. Đến liveshow 4 vừa qua, cuộc tranh luận giữa hai vị giám khảo này một lần nữa bùng nổ, khiến MC Thành Trung phải lên tiếng cắt ngang câu chuyện trên sóng truyền hình.

Tuần này, Minh Như chọn ca khúc mang âm hưởng dân ca Chị đi tìm em của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt. Tiết mục của thí sinh lớp 11 quê An Giang được sự hỗ trợ của vũ công nhí Linh Hoa. Màn trình diễn gây xúc động bởi đã tái hiện được cảnh lũ lụt ở miền Tây với sự mất mát đau thương. Mặc dù khen ngợi cảm xúc của Minh Như trong ca khúc này nhưng Tùng Dương vẫn chưa hài lòng.

Theo Tùng Dương, Minh Như có thể hát được nhiều phong cách nhạc nhưng anh không tìm thấy cá tính của cô. “Tuần trước, hát nhạc ngoại em ấy giống Beyonce, hát nhạc Việt em cũng bắt chước cách hát của ca sĩ đi trước. Dù tôi phải thừa nhận hát giống ca sĩ quốc tế không dễ dàng nhưng nghệ sĩ phải có màu sắc riêng để dễ phân biệt”, anh nói.

Để bảo vệ trò cưng, nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương không ngại tranh luận: “Tôi lại có ý kiến khác Tùng Dương. Cuộc thi này giống trường học để Minh Như thử nghiệm nhiều dòng nhạc khác nhau. Thế mạnh của em ấy là pop và R&B nhưng tôi muốn em có thể khám phá thêm những thể loại mới. Sau này ra ngoài, em có thể đáp ứng thị hiếu của khán giả nhưng đồng thời vẫn giữ được sở trường của riêng mình”.

Những tưởng cuộc tranh luận đã dừng lại, nhưng ngay sau đó Tùng Dương lại tiếp tục phản bác lại ý kiến của người đồng nghiệp. Anh bày tỏ sự yêu thích dành cho giọng hát của Minh Như, song nam giám khảo cũng mong đợi ở cô sự trưởng thành hơn. Lúc này, MC Thành Trung đã vội chen vào câu chuyện của hai vị giám khảo.

Trên fanpage của Nhân tố bí ẩn, nhiều người cho rằng Tùng Dương đang quá khắt khe với Minh Như bởi cô chỉ là thí sinh trong một cuộc thi, cần nhiều thời gian để trưởng thành. Tuy nhiên, một vài ý kiến cũng khuyên cô học trò của Hồ Quỳnh Hương nên nghe theo lời khuyên từ giám khảo Tùng Dương để có thể vững bước hơn trên con đường sự nghiệp trong tương lai.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước