Nhân vật đặc biệt của Vietnam’s Got Talent trở lại sân khấu

CA-Chủ nhật, ngày 04/01/2015 16:37 GMT+7

Kiều Văn Thanh được xem là một nhân vật hết sức đặc biệt của Vietnam’s Got Talent mùa đầu tiên bởi cú lội ngược dòng bất ngờ của anh.

Xuất hiện tại Vietnam’ Got Talent với biệt tài biến tất cả mọi thứ quanh mình thành dụng cụ âm nhạc, Kiều Văn Thanh nhận được sự cổ vũ của khán giả nhờ sự chân chất và sáng tạo độc đáo của mình. Ngoài ra, anh đã làm một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục để vào thẳng chung kết với tỷ lệ bình chọn cao nhất mà không cần sự trợ giúp của ban giám khảo.

Trong đêm Chung kết 1, Kiều Văn Thanh đã thực sự "lột xác" để từ hình ảnh một anh chàng rụt rè thành một nhân vật đầy thu hút trên sân khấu với những nhạc cụ được làm từ những vật dụng thân quen như cây chổi lau nhà và chiếc ghế. Chính sự sáng tạo và biến hoá ngoạn mục của Kiều Văn Thanh đã thực sự khiến khán giả vô cùng thích thú với phần trình diễn của mình.

Và trong Đêm Trình diễn và Công bố kết quả hôm nay, Kiều Văn Thanh sẽ trở lại sân khấu Tìm kiếm tài năng với một phần trình diễn đặc biệt kết hợp các nhạc cụ khác nhau. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và công phu suốt thời gian vừa qua, tiết mục của Kiều Văn Thanh sẽ mang đến cho khán giả theo dõi những cảm xúc bất ngờ và hào hứng qua từng giai điệu được anh tạo nên.

Hiện tại, tổng đài bình chọn của chương trình vẫn đang tiếp tục mở để khán giả có thể bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích với các mã số như sau:

Nhóm Toxic – “Độc cầm”: MS 1

Người điện Hoàng Nhựt: MS 2

Chàng trai popping Nguyễn Vũ Hải: MS 3

Ảo thuật gia Việt Duy: MS 4

Anh chàng cắt tóc Từ Như Tài: MS 5

Cậu bé nhút nhát Lý Vĩnh Hoà: MS 6

Chàng trai múa cột Mai Quốc Anh: MS 7

Với cú pháp [Mã số] và gửi về 7370, chính khán giả cùng Ban giám khảo sẽ quyết định thí sinh nào sẽ được đi tiếp vào vòng trong và ai sẽ là người ra về trong Đêm Trình diễn và Công bố kết quả bán kết 3 được lên sóng vào 20h00 hôm nay trên kênh VTV3.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước