Nhập gia tùy tục: Thanh Hà hôn bạn trai kém tuổi trên sân khấu, tiết lộ quan điểm về “tình phí”

Hương Chi-Thứ bảy, ngày 08/05/2021 13:32 GMT+7

VTV.vn - Tập 5 của chương trình "Nhập gia tùy tục" quay trở lại trong một chủ đề rất thực tế nhưng cũng không kém phần nhạy cảm về tiền bạc trong tình yêu, hôn nhân.

Khách mời đặc biệt trong Nhập gia tùy tục tuần này là ca sĩ Thanh Hà. Khi được host Cù Trọng Xoay giới thiệu chủ đề của cuộc trò chuyện sẽ xoay quanh vấn đề tiền bạc, nữ ca sĩ không nén được tiếng thở dài vì theo chị đây là một vấn đề tương đối nhạy cảm, đặc biệt trong các mối quan hệ hẹn hò.

Nhập gia tùy tục: Thanh Hà hôn bạn trai kém tuổi trên sân khấu, tiết lộ quan điểm về “tình phí” - Ảnh 1.

Host Đinh Tiến Dũng, Dustin Nguyễn và dàn khách mời trong tập 5 Nhập gia tùy tục.

Thanh Hà kể, lúc chị và bạn trai kém tuổi mới quen cách đây 14 năm, chị đã phải trả tiền bữa ăn trưa của cả hai vì nhà hàng chỉ cho thanh toán bằng tiền mặt nhưng bạn trai của nữ ca sĩ chỉ mang thẻ thanh toán. Dù hiểu đây là tình huống bất đắc dĩ nhưng nữ ca sĩ vẫn cảm thấy không thoải mái vì đối với chị, đàn ông phải là người trả tiền khi hẹn hò.

“Bản thân là người lớn tuổi hơn nên tôi càng thấy khó chịu. Dù đối phương không có tiền mặt nhưng tôi vẫn thấy rất ấm ức, bực bội”, Thanh Hà chia sẻ.

Nhập gia tùy tục: Thanh Hà hôn bạn trai kém tuổi trên sân khấu, tiết lộ quan điểm về “tình phí” - Ảnh 2.

Ca sĩ Thanh Hà.

Trái ngược hoàn toàn với cảm giác bực bội của Thanh Hà, Roland - nhân vật chính trong câu chuyện của Thanh Hà, lại cho rằng việc chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau giúp mối quan hệ của cả hai bền chặt hơn.

Tuy nhiên, Thanh Hà "tố" Roland không rút kinh nghiệm mà vẫn để tình trạng như vậy diễn ra. Nhưng trong một lần khác, thay vì trả tiền rồi ôm “cục tức” trong lòng, nữ ca sĩ đã cứng rắn hỏi nhà hàng vị trí cây ATM gần đó để Roland tự giác ra rút tiền mặt thanh toán bữa ăn. “Còn tôi vừa ngồi đợi vừa nhâm nhi uống cà phê. Cảm giác rất thích”, Thanh Hà chia sẻ đầy tâm đắc về pha xử lý của mình.

Nhập gia tùy tục: Thanh Hà hôn bạn trai kém tuổi trên sân khấu, tiết lộ quan điểm về “tình phí” - Ảnh 3.

Roland - nhân vật chính trong câu chuyện của Thanh Hà cũng chính là bạn trai của nữ ca sĩ.

Nói thêm về vấn đề chia tiền trong buổi hẹn hò đầu tiên, Lily khẳng định phụ nữ không muốn chia tiền là điều hoàn toàn hợp lý, nhất là khi đàn ông là người mời. Saleem cũng phản đối quan niệm “tình phí cưa đôi”, anh cho rằng nếu đã liên quan đến vấn đề tình cảm thì đàn ông phải ga lăng, phải là người mời và trả tiền.

Còn ở Pháp, chủ đề tiền bạc rất nhạy cảm nên mọi người hầu như không bao giờ nói về lương hay việc ai phải trả tiền. Tuy nhiên, Micka Chu cho rằng phụ nữ nên thể hiện mình cũng muốn trả tiền bữa ăn, dù chỉ là giả vờ, để đàn ông cảm thấy bớt áp lực. Điều này nhận được sự ủng hộ của Cee Jay, anh cho rằng đó là thái độ rất quan trọng mà nhiều phụ nữ nên học hỏi.

Nhập gia tùy tục: Thanh Hà hôn bạn trai kém tuổi trên sân khấu, tiết lộ quan điểm về “tình phí” - Ảnh 4.

Cũng trong chương trình, Thanh Hà và bạn trai kém tuổi Roland còn gửi tặng đến các khán giả màn trình diễn đầy lãng mạn và trao nhau nụ hôn nồng cháy trong ca khúc Dẫu có lỗi lầm. Dàn khách mời Tây còn cực phấn khích khi được diện áo bà ba - trang phục truyền thống của người dân Nam bộ để thử thách với trò chơi dân dã nhảy bao bố.

Nhập gia tùy tục: Thanh Hà hôn bạn trai kém tuổi trên sân khấu, tiết lộ quan điểm về “tình phí” - Ảnh 5.
Nhập gia tùy tục: Thanh Hà hôn bạn trai kém tuổi trên sân khấu, tiết lộ quan điểm về “tình phí” - Ảnh 6.
Nhập gia tùy tục: Thanh Hà hôn bạn trai kém tuổi trên sân khấu, tiết lộ quan điểm về “tình phí” - Ảnh 7.
Nhập gia tùy tục: Thanh Hà hôn bạn trai kém tuổi trên sân khấu, tiết lộ quan điểm về “tình phí” - Ảnh 8.
Nhập gia tùy tục: Thanh Hà hôn bạn trai kém tuổi trên sân khấu, tiết lộ quan điểm về “tình phí” - Ảnh 9.

Quý vị xem lại toàn bộ tập 5 chương trình Nhập gia tùy tục trong video dưới đây:

Nhập gia tùy tục - 07/5/2021

Quý vị đón xem các tập tiếp theo chương trình Nhập gia tùy tục phát sóng vào 20h30 thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3!

Châu Bùi hoảng sợ với thử thách ăn... đuông dừa ở 'Nhập gia tùy tục' Châu Bùi hoảng sợ với thử thách ăn... đuông dừa ở "Nhập gia tùy tục" Nhập gia tùy tục: Trai đẹp Ả Rập tiết lộ đám cưới 6.000 khách mời Nhập gia tùy tục: Trai đẹp Ả Rập tiết lộ đám cưới 6.000 khách mời Nhập gia tùy tục: Siêu mẫu Hà Anh tranh luận về phụ nữ làm việc nhà Nhập gia tùy tục: Siêu mẫu Hà Anh tranh luận về phụ nữ làm việc nhà


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước