Nhất tuần 4, Hương Tràm vẫn có nguy cơ ra đi ở The Remix?

T.H-Thứ hai, ngày 25/01/2016 17:20 GMT+7

VTV.vn - Sau 3 tuần thi chưa để lại nhiều dấu ấn, Hương Tràm đã bất ngờ vượt lên và giành giải Nhất tuần thứ 4. Tuy nhiên, điều đó đã đủ để cô an toàn đi tới vòng cuối The Remix?

Trong 3 live show đầu tiên, Hương Tràm được nhận xét chưa tìm ra được màu sắc riêng cho nhóm cũng như có dấu hiệu xuống dốc. Tuy nhiên, trong liveshow 4 vừa qua, Hương Tràm đã mang đến một phần trình diễn hoàn toàn lột xác. Cô chọn ca khúc từng giúp cô lên ngôi quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên – Trên đỉnh phù vân, nhưng được làm mới hơn để phù hợp với chủ đề world music. Vẫn với chất giọng khủng cùng lối hát đầy ma mị, giọng ca trẻ hoàn toàn chinh phục khán giả và ban giám khảo.

Nhạc sỹ Võ Thiện Thanh khen Hương Tràm đã thật sự "lột xác", hát tốt và chọn được bài đúng sở trường. Anh cũng khen producer phối khí bài này rất tốt, tạo không gian bài hát rõ ràng, mang đến hiệu quả cho ca khúc. Tuy nhiên với nhạc sỹ Lưu Thiên Hương, Hương Tràm chưa tiết chế được nên phần trình diễn có phần hơi căng thẳng.

Có thể thấy, sau 3 liveshow, không thể phủ nhận Hương Tràm sở hữu một giọng hát đầy nội lực và có kỹ thuật, tuy nhiên ngoài yếu tố này, Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên vẫn chưa thể hiện được thêm dấu ấn nào trong cuộc đua The Remix - Hòa âm ánh sáng.

Ở đêm thi mở màn, được Hồ Ngọc Hà khen ngợi là giọng ca nội lực, biến hóa khi trình diễn hit Hello của Adele nhưng Hương Tràm vẫn bị chê vì vũ đạo còn hạn chế. Gần đây nhất, ở liveshow 2, Hương Tràm trình bày ca khúc Giữ em đi thậm chí đã bị nhận xét là "bước đi lùi". Vì vậy, sự thay đổi của Hương Tràm trong tuần này đã cho thấy những nỗ lực không ngừng của cô và đồng đội để khẳng định vị trí tại sân chơi The Remix - Hòa âm ánh sáng.

Dù vậy, thành công bước đầu này vẫn chưa đủ để chứng minh cô đã an toàn đi tiếp tới vòng chung kết mùa giải năm nay. Bởi chặng đường tại The Remix - Hòa âm ánh sáng dẫu sao cũng chỉ mới đi được 4 vòng đấu, vẫn còn rất nhiều thử thách hấp dẫn nữa ở phía trước.

Một số hình ảnh của Hương Tràm trong đêm thi thứ 4 của The Remix - Hòa âm ánh sáng:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI