Nhìn từ Hà Nội: Hiểu hơn về ngoại giao Việt Nam trong quá khứ và hiện tại

VTV Kết nối-Thứ năm, ngày 21/05/2015 07:35 GMT+7

VTV.vn -Là chương trình do Ban Truyền hình Đối ngoại, Đài THVN sản xuất, Nhìn từ Hà Nội giúp khán giả có góc nhìn đa chiều về các vấn đề ngoại giao, đối ngoại Việt Nam và thế giới.

Đề cập tới những vấn đề về ngoại giao và đối ngoại, Nhìn từ Hà Nội giúp người xem hiểu hơn về vai trò của ngoại giao Việt Nam trong quá khứ và hiện tại, tác động của ngoại giao tới sự phát triển của đất nước. Đồng thời, thông qua việc phân tích về các mối quan hệ song phương, đa phương của Việt Nam, chương trình còn giúp khán giả có cái nhìn rõ hơn về vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế hiện nay.

Bên cạnh đó, chương trình Nhìn từ Hà Nội cũng phản ánh góc nhìn của Việt Nam về những chính sách đối ngoại của các quốc gia, tổ chức quốc tế, qua đó phân tích các yếu tố tác động đến Việt Nam, mối quan hệ giữa Việt Nam và thế giới ở thời điểm đó.

Theo BTV Thu Hà (Ban Truyền hình Đối Ngoại, Đài THVN) cho biết, với thời lượng 30 phút mỗi số, chương trình Nhìn từ Hà Nội sẽ chủ yếu tập trung vào các chủ đề liên quan tới ngoại giao, công tác đối ngoại Việt Nam. Chương trình có sự tham gia của nhiều chuyên gia, nhà nghiên cứu về chính sách đối ngoại Việt Nam ở trong nước và quốc tế.

Chương trình Nhìn từ Hà Nội được phát sóng vào 3h30 và 20h30, thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV4. Mời quý vị đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước