Nhờ Park Bo Gum, Hyori’s Homestay 2 lại đạt rating kỷ lục

PV-Thứ hai, ngày 12/03/2018 15:11 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên trẻ Hàn Quốc đã giúp cho show thực tế Hyori’s Homestay 2 đạt kỷ lục rating mới của đài JTBC.

Theo số liệu thống kê từ Nielsen Korea, tập 6 của Hyori’s Homestay 2 được phát sóng vào ngày 11/3 đã đạt được 11.2% rating trên toàn quốc. Như vậy, tập mới nhất có rating cao hơn tập trước tận 2.1%. 

Một phần lý do khiến tập này của Hyori’s Homestay 2 thu hút khán giả hơn bởi có sự xuất hiện của nam diễn viên Park Bo Gum. Cùng với YoonA, Park Bo Gum cũng đến nhà Lee Hyori để làm nhân viên giúp việc. Tuy nhiên, đến tập này Park Bo Gum mới lộ diện. 

Ngay trong lần gặp Lee Hyori, Park Bo Gum đã thể hiện sự vui mừng và phấn khích của mình bởi anh vốn là fan của Fin.K.L. - nhóm nhạc mà nữ ca sĩ từng là thành viên. 

Nhờ Park Bo Gum, Hyori’s Homestay 2 lại đạt rating kỷ lục - Ảnh 1.

Không chỉ riêng gì Park Bo Gum mà ngay cả những vị khách có mặt tại nhà Lee Hyori cũng vô cùng bất ngờ vì sự xuất hiện của anh. Họ không giấu nổi niềm vui khi được thấy nam diễn viên trẻ. Trong tập này, Park Bo Gum có dịp để trò chuyện để hiểu hơn về Lee Hyori, YoonA, các vị khách và cả những chú chó trong nhà. Park Bo Gum cũng cho thấy mình là một nhân viên tuyệt vời khi hoàn thành nhanh chóng các nhiệm vụ của mình. 

Hyori’s Homestay 2 đạt rating cao ngất ngưởng ngay tập đầu Hyori’s Homestay 2 đạt rating cao ngất ngưởng ngay tập đầu Show thực tế Hyori’s Homestay 2 tung poster mới Show thực tế Hyori’s Homestay 2 tung poster mới Show thực tế Hyori’s Homestay 2 đã có ngày phát sóng Show thực tế Hyori’s Homestay 2 đã có ngày phát sóng

TIN MỚI