Nhóm Mây Trắng tiết lộ những thăng trầm trong 17 năm qua

PV-Thứ bảy, ngày 20/05/2017 09:00 GMT+7

VTV.vn - Tham gia chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 tháng 5, các thành viên nhóm Mây Trắng đã chia sẻ về những điều ít ai biết ở hậu trường.

Trở lại với Sài Gòn đêm thứ 7, nhóm Mây Trắng sẽ thể hiện ca khúc từng làm nên tên tuổi của nhóm là Ngày xưa ơi. Bên cạnh đó, nhóm còn có một màn kết hợp với nhóm Vmusic New để thể hiện bản mashup Gọi hè yêu thương gồm các ca khúc Mưa ngâu, Hát với chú ve con, Phố biển, Vĩnh biệt mùa hè.

Ở hậu trường chương trình, ba thành viên của nhóm Mây Trắng cũng chia sẻ về những "nốt trầm" trong sự nghiệp âm nhạc. Hiện tại, nhóm có một thành viên kỳ cựu đã đồng hành cùng Mây Trắng từ những ngày đầu là Ngọc Châu. Còn hai thành viên mới là Bảo Ngọc và Ngọc Trâm.

Nhóm Mây Trắng tiết lộ những thăng trầm trong 17 năm qua - Ảnh 1.

Nhóm Mây Trắng ở hậu trường Sài Gòn đêm thứ 7 (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)

Nhóm Mây Trắng được thành lập vào năm 2000. Nhóm đã trải qua 17 năm với 6 lần thay đổi thành viên, trong đó tổng thành viên tham gia và rời nhóm lên đến 10 người. 

Trưởng nhóm Ngọc Châu tâm sự: "Tôi lo sợ khi trở lại và trình làng một nhóm Mây Trắng mới, liệu khán giả có đón nhận hay nhóm có show diễn hay không. Tuy nhiện, hiện tại nhóm vẫn nhận show đều bởi thị trường nhạc Việt hiện có ít nhóm nhạc. Nhiều người hỏi tại sao Ngọc Châu không lấy một thương hiệu khác?".

"Tôi cho rằng, thương hiệu Mây Trắng đã in sâu và được khán giả yêu quý. Vì thế, tôi không thể chọn một cái tên khác. Đó là sự may mắn với nhóm, tôi mong quý vị khán giả yêu thương, ủng hộ nhóm nhiều hơn", Ngọc Châu chia sẻ.

Để thưởng thức những màn trình diễn của nhóm Mây Trắng trong Sài Gòn đêm thứ 7, quý khán giả đừng bỏ lỡ chương trình vào 20h hôm nay (20/5) trên kênh VTV9.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước