Những câu nói "chất lừ" về khởi nghiệp trong tập 7 Shark Tank Việt Nam

Đ.H (Ảnh: Fanpage Shark Tank Việt Nam)-Thứ hai, ngày 25/12/2017 18:25 GMT+7

VTV.vn - Những câu nói bất ngờ ở những màn thương thuyết kịch tính trong tập 7 lại trở thành những "triết lý" khởi nghiệp vô cùng ấn tượng.

Trong tập 7 chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ, không chỉ các shark mà cả các start-up đã có những câu nói xuất hiện bất ngờ nhưng vô cùng ý nghĩa. Trong tập này, shark Thái Vân Linh đã có thương vụ thành công với mức đầu tư "khủng" lên tới 23 tỷ đồng. Không chỉ vậy, chị luôn là người đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích cho các start-up.

Những câu nói chất lừ về khởi nghiệp trong tập 7 Shark Tank Việt Nam - Ảnh 1.

Shark Nguyễn Xuân Phú là vị "cá mập" có nhiều thương vụ thành công nhất tính đến tập 7. Không chỉ quyết định đầu tư nhiều nhất, Shark Phú còn khiến nhiều start-up cũng như khán giả truyền hình không khỏi tâm đắc với những lời khuyên "chuẩn không cần chỉnh".

Những câu nói chất lừ về khởi nghiệp trong tập 7 Shark Tank Việt Nam - Ảnh 2.

Trên Fanpage chương trình, Shark Phạm Thanh Hưng được khán giả nhận xét là "thánh phát ngôn của năm" vì câu nói nào của anh cũng khiến các start-up "thấm".

Những câu nói chất lừ về khởi nghiệp trong tập 7 Shark Tank Việt Nam - Ảnh 3.

Chính vì điều đó mà nhiều start-up không gọi vốn thành công trong Shark Tank Việt Nam nhưng vẫn luôn cảm thấy may mắn vì nhận được những chia sẻ, lời khuyên từ các shark.

Những câu nói chất lừ về khởi nghiệp trong tập 7 Shark Tank Việt Nam - Ảnh 4.

Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp (Start-up) thuyết trình trước các nhà đầu tư (Shark) để thuyết phục Shark đầu tư vào dự án kinh doanh của mình.

Chương trình phát sóng lúc 11h10 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3. Tập 8 sẽ lên sóng vào 11h10 ngày 30/12. Mời quý vị chú ý đón xem!


Shark Tank Việt Nam - Tập 7: Các Shark thích thú nhận quà Giáng sinh từ Start-up Shark Tank Việt Nam - Tập 7: Các Shark thích thú nhận quà Giáng sinh từ Start-up Shark Tank Việt Nam - Tập 7: Shark Linh 'xuống tiền' cho thương vụ triệu đô Shark Tank Việt Nam - Tập 7: Shark Linh "xuống tiền" cho thương vụ triệu đô Shark Tank Việt Nam: Lần đầu tiên có Start-up tham vọng 'gom' hết các Shark Shark Tank Việt Nam: Lần đầu tiên có Start-up tham vọng "gom" hết các Shark

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI