Những cô gái trong thành phố - Tập 3: Trúc bị khách ép uống bia rồi giở trò trở mặt

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 27/12/2018 06:13 GMT+7

VTV.vn - Ngày đầu tiên bắt tay vào việc mới, Trúc đã bị nhóm thực khách nam giở trò trở mặt khi ép cô uống bia, nhưng một cô gái mạnh mẽ như Trúc không dễ bị bắt nạt.

Tập 3 phim Những cô gái trong thành phố tiếp tục xoay quanh câu chuyện của 4 cô gái trong cùng một phòng trọ, mỗi người mỗi hoàn cảnh khác nhau.

Trúc đi làm nhân viên bán bia ở nhà hàng

Trúc (Mai Anh đóng) nghỉ việc ở xưởng may nên đã phải đi tìm công việc khác. Cô đi rửa bát ở quán phở nhưng bị bà chủ ức hiếp quá đáng tới mức phải bỏ việc giữa chừng. Bà khách ăn phở nhìn thấy Trúc như vậy nên ngỏ ý mời cô về làm ở nhà hàng của bà.

Những cô gái trong thành phố - Tập 3: Trúc bị khách ép uống bia rồi giở trò trở mặt - Ảnh 1.
Những cô gái trong thành phố - Tập 3: Trúc bị khách ép uống bia rồi giở trò trở mặt - Ảnh 2.

Trúc đến nhà hàng xin việc. Nghe bà chủ miêu tả, cô có vẻ rất hào hứng với công việc mới, liền gọi điện thông báo tin vui này cho chị em ở phòng trọ.

Những cô gái trong thành phố - Tập 3: Trúc bị khách ép uống bia rồi giở trò trở mặt - Ảnh 3.
Những cô gái trong thành phố - Tập 3: Trúc bị khách ép uống bia rồi giở trò trở mặt - Ảnh 4.

Ngay sau đó, Trúc bắt tay vào công việc - tiếp thị bia nhập khẩu cho khách tại nhà hàng. Trong lần đầu thử việc, Trúc đã bị những vị khách đề nghị mua bia với điều kiện: "Em uống một cốc, bọn anh mua một két".

Trúc thoáng đắn đo đôi chút nhưng đã nhanh chóng đồng ý uống. Tuy nhiên, sau khi uống xong, những nam thực khách kia lại trở mặt, không mua bia cho cô như lời hứa ban đầu. Trúc nuốt cục giận vào lòng rồi vào nhà vệ sinh nôn ra hết sau khi uống hai cốc bia.

Những cô gái trong thành phố - Tập 3: Trúc bị khách ép uống bia rồi giở trò trở mặt - Ảnh 5.
Những cô gái trong thành phố - Tập 3: Trúc bị khách ép uống bia rồi giở trò trở mặt - Ảnh 6.

Vốn là người không dễ bắt nạt, Trúc trở lại bàn ăn, khiêng hai két bia ra và thản nhiên yêu cầu những vị thực khách kia phải mua như lời hứa ban đầu "quân tử nhất ngôn".

Trúc bị khách ép uống bia rồi giở trò trở mặt.

Mai ăn bánh chuối ế trừ bữa để dành dụm tiền gửi về quê

Về Mai (Lương Thanh đóng), mới đến phòng trọ nhưng cô chưa gây được thiện cảm từ Trúc. Tùng (Bình An đóng) - người yêu của Mai đã đến phòng trọ thăm cô. Trong lúc tâm sự riêng tư, cặp đôi đã trao nhau nụ hôn ngay trong phòng trọ. Đúng lúc này Trúc vừa về đến. Cô vô cùng giận dữ và yêu cầu Mai phải tuân thủ theo nội quy của phòng trọ, bằng không thì phải chuyển đi chỗ khác.

Những cô gái trong thành phố - Tập 3: Trúc bị khách ép uống bia rồi giở trò trở mặt - Ảnh 8.
Những cô gái trong thành phố - Tập 3: Trúc bị khách ép uống bia rồi giở trò trở mặt - Ảnh 9.

Thấy phản ứng mạnh của Trúc, Tùng tỏ ra khó chịu nhưng Mai kịp đẩy khéo Tùng về để tránh "chiến tranh" xảy ra. Sau đó, Mai xin lỗi Trúc và hứa không tái phạm.

Những cô gái trong thành phố - Tập 3: Trúc bị khách ép uống bia rồi giở trò trở mặt - Ảnh 10.

Mai để dành tiền gửi về quê nên không có tiền góp ăn chung với ba chị em cùng phòng. Đến bữa cơm, cô vờ có việc để ra ngoài ăn tối. Tiết kiệm xong chỉ còn 15.000 đồng, Mai không đủ mua một suất cơm nên chỉ ăn bánh khoai rán ế.

Thấy Mai đến bữa ăn lại đi ra ngoài, Cúc (Thu Trang đóng) cảm thấy chạnh lòng, lo lắng cho Mai. Ngược lại, Trúc lại cho rằng có thể Mai đang đi ăn uống sang chảnh với bạn trai.

Những cô gái trong thành phố - Tập 3: Trúc bị khách ép uống bia rồi giở trò trở mặt - Ảnh 11.
Những cô gái trong thành phố - Tập 3: Trúc bị khách ép uống bia rồi giở trò trở mặt - Ảnh 12.

Sau khi ăn ngấu nghiến mấy chiếc bánh khoai rán ế vì quá đói, Mai đã bị đau bụng suốt cả đêm. Khi này, mọi người mới vỡ lẽ ra tại sao Mai lại ra ngoài ăn - vì cô phải dành dụm tiền gửi về quê nên sợ không có tiền đóng tiền ăn cùng phòng. Biết tình cảnh của Mai, ba chị đã rủ cô từ nay cùng ăn cơm, nếu không đủ tiền đóng thì các chị sẽ đỡ cho. Từ đây, Trúc cũng thấy thương Mai và có thiện cảm với cô em út này hơn.

Những cô gái trong thành phố - Tập 3: Trúc bị khách ép uống bia rồi giở trò trở mặt - Ảnh 13.

Cúc lọt vào mắt xanh của tên quản đốc nên liên tục bị hắn ta giở chiêu trò

Tên quản đốc phân xưởng tại công ty may gọi Cúc đến phòng để giao kèm cặp công nhân mới. Mỗi lần gặp Cúc, tên này đều cố ý giở trò để tìm cách sàm sỡ cô nhưng Cúc luôn né tránh.

Khi Cúc vừa ra khỏi phòng quản đốc, một nữ công nhân khác - tình nhân cũ của quản đốc - nhìn thấy nên tỏ ra ghen với Cúc.

Những cô gái trong thành phố - Tập 3: Trúc bị khách ép uống bia rồi giở trò trở mặt - Ảnh 14.

Bố Lan bị ốm nên Lan phải xin nghỉ đột xuất để về quê. Quản đốc vặn vẹo, làm khó Lan để Cúc buộc phải lên tiếng xin xỏ giúp. Thấy Cúc lên tiếng, quản đốc đồng ý ngay lập tức và coi như đã làm một việc giúp Cúc.

Những cô gái trong thành phố - Tập 3: Trúc bị khách ép uống bia rồi giở trò trở mặt - Ảnh 15.

Trong khi đó, Cúc cũng được một chàng trai tốt bụng thầm yêu nhưng cô đã thất bại một lần trong hôn nhân nên mất niềm tin vào đàn ông, không thể mở lòng với người nào nữa.

Những cô gái trong thành phố - Tập 3: Trúc bị khách ép uống bia rồi giở trò trở mặt - Ảnh 16.

Bốn chị em đã dần hiểu nhau hơn. Càng hiểu nhau, họ lại càng thương yêu, đùm bọc nhau hơn. Tuy nhiên, trước mắt mỗi cô gái đều là những tương lai chưa mấy tươi sáng. Cúc hàng ngày phải đối mặt với tên quản đốc phân xưởng luôn muốn giở trò lợi dụng. Trúc bắt đầu công việc tại nhà hàng với lắm cạm bẫy...

Mời quý vị đón xem tập 4 phim Những cô gái trong thành phố phát sóng vào 21h40 tối nay (27/12) trên kênh VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước