Những cô gái trong thành phố - Tập 33: Em gái bị cưỡng hiếp, bạn gái bị tổn thương, Lâm trở lại con đường tội lỗi

PV-Thứ năm, ngày 18/04/2019 11:11 GMT+7

VTV.vn - Chứng kiến những người mình thương yêu bị tổn thương, Lâm tức giận đi tìm nhóm giang hồ nhưng kết quả, anh lại rơi vào con đường phạm pháp một lần nữa.

Sau những băn khoăn, trăn trở, cuối cùng chuyện tình của Lâm (Công Lý) và Lan (Kim Oanh) đã có bước tiến triển trong tập 33 Những cô gái trong thành phố. Cả hai đã thẳng thắn thể hiện tình cảm của mình dành cho đối phương. Vì mặc cảm quá khứ tội lỗi và tuổi tác, Lâm không dám bày tỏ tình cảm với Lan nhưng anh lại chăm sóc và quan tâm cô từ những điều đơn giản nhất. Hiểu điều đó, Lan đã chủ động nói sẽ không quan tâm đến quá khứ hay tuổi tác.

Những cô gái trong thành phố - Tập 33: Em gái bị cưỡng hiếp, bạn gái bị tổn thương, Lâm trở lại con đường tội lỗi - Ảnh 1.

Tuy nhiên, có được niềm hạnh phúc nhỏ nhoi này, Lâm cũng vẫn còn sự phân vân. Điều đó đã được chứng minh khi một lần đi mua sắm quần áo với Lan, anh đã nhìn thấy hai kẻ khả nghi dường như đang theo dõi họ. 

Vài hôm sau, Ly - em gái Lâm đã bị xã hội đen tra tấn, cưỡng hiếp để trừ nợ cũng như dằn mặt cả hai anh em. Lâm đã gọi điện cho tay giang hồ để cảnh cáo. Không chỉ dừng lại ở đó, vừa bước ra sân, Lâm gặp Lan tập tễnh dắt xe đạp về, đầu gối chân tay đều trầy xước. Lan chỉ nói rằng bị ngã xe nhưng anh vô tình nghe được cô nói với các chị trong phòng bị hai gã đàn ông cố tình đạp ngã. Lâm hiểu chuyện gì đang xảy ra, liền xách dao đi tìm bọn xã hội đen.

Những cô gái trong thành phố - Tập 33: Em gái bị cưỡng hiếp, bạn gái bị tổn thương, Lâm trở lại con đường tội lỗi - Ảnh 2.

Dù tức giận nhưng Lâm cũng hiểu không thể mất lý trí bởi anh còn hai người phụ nữ cần bảo vệ. Anh cố kìm nén cơn giận và thỏa thuận sẽ đi dằn mặt một con nợ khác giúp nhóm xã hội đen để được trừ nợ. Cuối cùng, cuộc đời vẫn khiến Lâm phải trở lại với con đường phạm tội.

Chuyện tình Lâm - Lan rồi sẽ ra sao? Tập cuối Những cô gái trong thành phố sẽ lên sóng vào 21h30 ngày 18/4 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước