Những dấu ấn khó quên của Cuộc sống thường ngày trong 10 năm qua

PV-Chủ nhật, ngày 22/10/2017 21:05 GMT+7

Những thành viên trong ê-kíp Cuộc sống thường ngày (Ảnh: Fanpage chương trình)

VTV.vn - Chương trình Cuộc sống thường ngày đã đồng hành với khán giả trong suốt 10 năm qua và để lại nhiều dấu ấn khó quên.

Hôm nay (22/10), ê-kíp Cuộc sống thường ngày đã chào đón chương trình nhân dịp kỷ niệm 10 năm lên sóng. Trong suốt 10 năm qua, chương trình đã trở nên vô cùng quen thuộc với khán giả, mang đến nhiều thông tin, câu chuyện đáng chú ý qua hàng trăm số phát sóng và có sự góp mặt của nhiều khách mời, tạo nên những dấu ấn khó quên. Qua đó, khán giả tìm thấy một điểm hẹn mà ở đó có mọi thứ họ cần sau một ngày làm việc mệt nhọc và trong bữa cơm chiều đoàn tụ của cả gia đình.

Bên cạnh đó, khán giả có dịp được lắng nghe chia sẻ của các biên tập viên đã và đang tiếp tục đồng hành cùng chương trình như Kim Hải, Thanh Hương, Kim Ngân, Thu Hằng, Hoàng Dương. Lần đầu tiên, khán giả còn được thấy những gương mặt thầm lặng đã cống hiến và góp phần tạo nên "thương hiệu" của chương trình Cuộc sống thường ngày. Họ là những quay phim, những người làm hình ảnh, thiết kế, những biên tập viên khác... chưa từng xuất hiện trên sóng truyền hình.

BTV Thu Hằng - người chịu trách nhiệm sản xuất chương trình - khẳng định: "Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa cảm thấy bằng lòng với chương trình mà vẫn muốn tiếp tục nỗ lực để đổi mới hơn nữa. Một năm chương trình có format mới nhưng sau một năm, format đó có thể đã trở nên nhàm chán hơn đối với bản thân những người trong ê-kíp chứ chưa nói đến khán giả. Vì thế, chúng tôi luôn luôn nhận thấy mình phải suy nghĩ, vận động và đổi mới".

Để nhìn lại những dấu ấn đáng nhớ và lắng nghe tâm tư của những người trong ê-kíp thực hiện chương trình, mời quý vị theo dõi video dưới đây:

Cuộc sống thường ngày ra mắt chuyên mục 'Cuộc sống không khói thuốc' Cuộc sống thường ngày ra mắt chuyên mục "Cuộc sống không khói thuốc" Nhóm Kick Off khuấy động Cuộc sống thường ngày với bản cover Rather be Nhóm Kick Off khuấy động Cuộc sống thường ngày với bản cover Rather be Cặp MC Cuộc sống thường ngày hoài niệm về tuổi thơ cùng 'chiếc khăn gió ấm' Cặp MC Cuộc sống thường ngày hoài niệm về tuổi thơ cùng "chiếc khăn gió ấm"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước