Những điểm mới trong Hành lý tình yêu mùa 2 trên VTV3

VTV Kết nối-Chủ nhật, ngày 07/11/2021 14:53 GMT+7

VTV.vn - Mong muốn tạo sự mới vẻ, thu hút cho mùa mới, Hành lý tình yêu mùa 2 sẽ có một số điều chỉnh.

Lãng mạn, hài hước, bất ngờ, Hành lý tình yêu mùa 2 có nhiều thay đổi hấp dẫn thu hút gần 50 bạn trẻ tham gia chương trình mang đến những chiếc vali chứa đựng những bí mật của mình.

Điểm mới của mùa 2 tập trung ở nội dung các vòng thi. Theo đó, tại vòng 3 khi phải chọn 1 trong 2 người chơi nam, cô gái có quyền không chọn ai nếu cảm thấy không phù hợp. Ngược lại tại vòng 4, người chơi nam đi tới vòng cuối cùng cũng có quyền không chấp nhận bí mật lớn của nữ chính.

Những điểm mới trong Hành lý tình yêu mùa 2 trên VTV3 - Ảnh 1.

Cùng với sức hút từ các bí mật, câu chuyện tình yêu của các bạn trẻ, yếu tố tăng sự hấp dẫn cho chương trình là Ban cố vấn cá tính. Mùa thứ 2 lên sóng, Hành lý tình yêu có sự đồng hành xuyên suốt của đạo diễn Lê Hoàng, siêu mẫu Xuân Lan cùng với mối tập là một khách mời đặc biệt như diễn viên BB Trần, diễn viên Khả Như, diễn viên Lâm Vỹ Dạ, diễn viên Puka, diễn viên – người mẫu Nam Em.

Những điểm mới trong Hành lý tình yêu mùa 2 trên VTV3 - Ảnh 2.

Họ là những người nổi tiếng và có nhiều trải nghiệm, kinh nghiệm trong tình yêu để giúp cho cô gái có những lựa chọn phù hợp nhất, đồng thời đưa ra những quan điểm đa chiều về tình yêu, hôn nhân gia đình.

Chương trình sẽ chính thức được phát sóng vào lúc 20h30, thứ Hai hàng tuần trên kênh VTV3, từ ngày 8/11/2021.

'Hành lý tình yêu' mùa 2 lên sóng VTV3 "Hành lý tình yêu" mùa 2 lên sóng VTV3

VTV.vn - Quy tụ dàn cố vấn “mặn mà” nhất nhì showbiz, Hành lý tình yêu xứng đáng là show hẹn hò thực tế được mong đợi cuối năm 2021.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước