Những màn đọc rap chất lừ ở các phiên bản The Voice nước ngoài

TL-Thứ ba, ngày 22/08/2017 14:30 GMT+7

VTV.vn - Ở các phiên bản The Voice nước ngoài đã xuất hiện nhiều màn đọc rap chất lừ, gây ấn tượng với dàn HLV.

The Voice Italy

Ở vòng Giấu mặt The Voice Italy 2014, thí sinh Ivan Granatino đã khiến các HLV tìm cách tranh giành mình bởi màn đọc rap cực chất. Anh khiến các HLV liên tục nhún nhảy trên ghế nóng. Thậm chí, một HLV còn hứng thú tới mức dùng chân để bấm nút chọn thí sinh này.

The Voice Pháp

Vòng Giấu mặt The Voice Pháp 2015 cũng từng xuất hiện một màn đọc rap vô cùng thú vị. Thí sinh Sharon Laloum đã làm các HLV không thể ngồi yên trên ghế nóng. Một HLV đã chia sẻ muốn nhanh chóng bấm nút chọn cô nàng để xem chân dung người có giọng rap cực hay này là ai. 

The Voice Anh

Với những khán giả yêu thích The Voice Anh, Max Milner là một trong những thí sinh để lại ấn tượng khó quên ở vòng Giấu mặt năm 2012. Anh chàng với chất giọng khàn đặc biệt đã trình diễn màn đọc rap qua bản phối hai ca khúc Come togetherLose yourself. Ca khúc của ban nhạc huyền thoại The Beatles và ca khúc của rapper Eminem đã được phối đầy tài tình với phiên bản rap độc đáo.

The Voice Hà Lan

Ca khúc Lose yourself cũng từng xuất hiện ở một màn đọc rap tại vòng Giấu mặt The Voice Hà Lan năm 2015. Thí sinh Jefferson đã kết hợp cả ca khúc này với ca khúc Monster - một bản hit khác của Eminem - để tạo nên phần thi khó quên.

The Voice Quebec

Một phiên bản The Voice dành cho cộng đồng người nói tiếng nước ngoài ở Quebec từng xuất hiện màn đọc rap cực "choáng" năm 2014. Thí sinh Valerie đã trình diễn ca khúc Feeling Good với chất giọng đầy cảm xúc, sau đó cô gây bất ngờ bằng phần đọc rap ấn tượng. Cô nàng này còn cho thấy tài đọc rap siêu nhanh.

'Sững người' trước những màn đối đầu ấn tượng ở các phiên bản The Voice "Sững người" trước những màn đối đầu ấn tượng ở các phiên bản The Voice

VTV.vn - Ở mỗi phiên bản The Voice, vòng Đối đầu luôn là vòng thi gay cấn và hồi hộp. Trong đó, không ít màn trình diễn ấn tượng đã để lại dấu ấn khó quên với các HLV và khán giả.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam! 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước