Những nàng dâu nổi loạn - Tập 4: Nhã Thụy chơi xấu để giành giải nhất cuộc thi nấu ăn

PV-Thứ hai, ngày 20/04/2020 12:55 GMT+7

VTV.vn - Sau khi trộm sách dạy nấu ăn gia truyền của mẹ chồng, cô dâu út Nhã Thụy đã giành được giải nhất trước sự không hài lòng của các nàng dâu khác.

Trước khi diễn ra cuộc thi nấu ăn, Thư Dung (Bella Mai) bất ngờ phát hiện mình bị mất toàn bộ nguyên liệu làm món giò thủ. Trước nguy cơ phải bỏ thi, bất ngờ cô được cậu Quang đi mua nguyên liệu thay thế.

Những nàng dâu nổi loạn - Tập 4: Nhã Thụy chơi xấu để giành giải nhất cuộc thi nấu ăn - Ảnh 1.

Vốn là người không quá đặt nặng vấn đề thắng thua và là người đảm đang nên Thư Dung đã hoàn thành món giò thủ một cách nhanh chóng.

Tiếp đến là phần thi của con dâu trưởng Quỳnh Ngọc (Lê Bê La) được bà Quân (NSƯT Thanh Dậu) giao thực hiện món bánh chưng. Vì không biết làm nên Quỳnh Ngọc đã lén mua bánh chưng ở ngoài thay thế. Được mọi người tấm tắc khen chiếc bánh được làm rất đẹp mắt, cô đinh ninh mình sẽ giành chiến thắng.

Những nàng dâu nổi loạn - Tập 4: Nhã Thụy chơi xấu để giành giải nhất cuộc thi nấu ăn - Ảnh 2.

Phần thi cuối cùng là của cô con dâu út. Vốn hậu đậu nên cô rất lo lắng cho cuộc thi nấu ăn lần này. Cô đã ăn trộm cuốn sách gia truyền của mẹ chồng để học cách nấu món xôi gấc ngon. Tuy nhiên, bố mẹ đẻ của cô vô cùng tức giận trước sự dại dột của con mình và yêu cầu Nhã Thụy (Hoàng Kim) phải nhanh chóng đầu thú, xin mẹ chồng tha thứ.

Tuy nhiên, cô sợ "một lần mất tin, vạn lần mất tín" nên quyết không khai nhận sự việc. Cuối cùng, chính cô là người đã giành chiến thắng trong cuộc thi và nhận được bảo vật gia truyền của cụ cố tổ.

Những nàng dâu nổi loạn - Tập 4: Nhã Thụy chơi xấu để giành giải nhất cuộc thi nấu ăn - Ảnh 3.

Cùng tại buổi thông báo kết quả, cô con dâu trưởng và bố mẹ đến yểm trợ cho cô bị mất mặt khi bà Quân vạch trần sự giả dối, lừa lọc của cô. Chính cô và bố mẹ mình đã cấu kết ăn cắp nguyên vật liệu của Thư Dung và chính cô đã mua bánh chưng ngoài thay thế cho bánh của mình tự làm.

Những nàng dâu nổi loạn - Tập 4: Nhã Thụy chơi xấu để giành giải nhất cuộc thi nấu ăn - Ảnh 4.
Những nàng dâu nổi loạn - Tập 4: Nhã Thụy chơi xấu để giành giải nhất cuộc thi nấu ăn - Ảnh 5.
Những nàng dâu nổi loạn - Tập 4: Nhã Thụy chơi xấu để giành giải nhất cuộc thi nấu ăn - Ảnh 6.

Đến ngày trao giải thưởng, Nhã Thụy đã gọi người đến trang điểm cho mình thật xinh nhưng chờ mãi không thấy mẹ chồng và mọi người xuống trao thưởng.

Những nàng dâu nổi loạn - Tập 4: Nhã Thụy chơi xấu để giành giải nhất cuộc thi nấu ăn - Ảnh 7.

Liệu mọi người có phát hiện ra chính Nhã Thụy là người đã ăn cắp cuốn sách bí kíp gia truyền của mẹ chồng? Đón xem những tập tiếp theo của Những nàng dâu nổi loạn sẽ được phát sóng vào 14h thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước