Những nàng hậu xinh đẹp bén duyên với vai trò MC

PV-Thứ ba, ngày 17/10/2017 06:39 GMT+7

Á hậu Tú Anh với vai trò MC của bản tin Tài chính Tiêu dùng

VTV.vn - Không chỉ sở hữu nhan sắc được tôn vinh trong các cuộc thi sắc đẹp, những nàng hoa hậu, á hậu còn có dịp khoe tài ứng biến, trí tuệ trên sóng VTV.

Hoa hậu Việt Nam 2004 - Nguyễn Thị Huyền

Những nàng hậu xinh đẹp bén duyên với vai trò MC - Ảnh 1.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền và MC Thanh Bạch

Trong những năm 2009 - 2011, Nguyễn Thị Huyền làm việc tại Đài Truyền hình Việt Nam trong vai trò MC của chương trình "Cuộc sống vẫn tươi đẹp". Cô từng dẫn một số sự kiện lớn được truyền hình trực tiếp như: Nối vòng tay lớn 2009, lễ khai mạc Những ngày Du lịch - Văn hoá Mekong - Nhật Bản... Từ 2013, cô làm việc tại Viện Nghiên cứu và Truyền thông của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Mặc dù hiện tại không còn thấy sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam 2004 - Nguyễn Thị Huyền trong vai trò MC nhưng khán giả vẫn không thể quên một hình ảnh nàng hoa hậu trí tuệ với vẻ đẹp không tì vết ngày nào.

Hoa hậu Việt Nam 2010 - Ngọc Hân

Những nàng hậu xinh đẹp bén duyên với vai trò MC - Ảnh 2.

Hoa hậu Ngọc Hân là một nữ MC đa tài

Ngọc Hân là một nhà thiết kế nhưng hoa hậu cũng rất "tròn vai" khi đảm trách vai trò MC của VTV. Các chương trình như: Không gian xanh trên VTV3, Khoảnh khắc thường ngày, S - Việt Nam trên VTV1 và hàng loạt các chương trình truyền hình trực tiếp tạo nên dấu ấn riêng của nàng hậu "cầm mic" nhà Đài.

Á hậu Đại dương 2014 - Vân Quỳnh

Những nàng hậu xinh đẹp bén duyên với vai trò MC - Ảnh 3.

Á hậu Vân Quỳnh cũng bén duyên với nghề MC

Vân Quỳnh giành ngôi Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương năm 2014 và cô từng đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia. Là tên tuổi còn khá mới mẻ của VTV nhưng ngay từ những ngày đầu đảm trách vai trò biên tập viên, MC của Kênh Thể thao TV - Bóng đá TV thuộc VTVcab, Á hậu Vân Quỳnh đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả.

Bên cạnh đó, cuộc thi Hoa Hậu đại dương năm 2017 đã quay trở lại, Vân Quỳnh vừa qua giữ vai trò là MC vòng sơ khảo phía Bắc. Cô chia sẻ sẽ tham dự đêm chung kết diễn ra tại TP. HCM vào tháng 10 sắp tới đây.

Những nàng hậu xinh đẹp bén duyên với vai trò MC - Ảnh 4.

Vân Quỳnh dẫn chương trình trên kênh Bóng đá TV

Khi được hỏi về quan niệm "chân dài não ngắn" hay sự hoài nghi khi Á hậu, Hoa hậu đi dẫn chương trình, Vân Quỳnh cho hay: "Hiện nay, đầu quân cho VTV có không ít những người đẹp từng đoạt danh hiệu cao trong các cuộc thi sắc đẹp. Quan niệm Á hậu, Hoa hậu đi dẫn, tỷ lệ nghịch giữa chân dài và não đã trở nên không còn phù hợp. Bởi lẽ, những người đẹp ngoài nhan sắc, họ còn biết trau dồi và làm phong phú hơn kiến thức, sự hiểu biết của mình để có thể đáp ứng tốt nhất được công việc của một BTV, một MC nhà Đài."

Á hậu Việt Nam 2008: Thụy Vân

Những nàng hậu xinh đẹp bén duyên với vai trò MC - Ảnh 5.

Á hậu Thụy Vân là MC quen thuộc với khán giả truyền hình trong chương trình Chuyển động 24h

Thụy Vân là gương mặt khá quen thuộc của VTV với các chương trình như: Bản tin Tài chính Kinh doanh, Gõ cửa ngày mới, Chuyển động 24h, Lựa chọn cuối tuần... Ngoài làm biên tập viên của VTV, cô còn dẫn dắt nhiều chương trình ca nhạc và sự kiện. Á hậu Thụy Vân chính là một trong 4 MC dẫn dắt chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.

Á hậu Việt Nam 2012: Dương Tú Anh

Những nàng hậu xinh đẹp bén duyên với vai trò MC - Ảnh 6.

Á hậu Tú Anh dẫn chương trình Tài chính Tiêu dùng

Gương mặt ngây thơ, vóc dáng chuẩn của một Á hậu Việt Nam, Dương Tú Anh không những được yêu thích bởi nhan sắc mà chính khả năng MC của Á hậu cũng khiến khán giả ngưỡng mộ. Tháng 8/2016, Á hậu Tú Anh chính thức lên sóng với vai trò MC của bản tin Tài chính Tiêu dùng. Đến nay, cái tên MC Tú Anh đã ghi dấu được tên tuổi của mình trong lòng khán giả.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước