Những ngày không quên - Tập 29: Mẹ Khoa làm căng, Uyên đồng ý hủy hôn?

CN-Thứ sáu, ngày 15/05/2020 15:28 GMT+7

VTV.vn - Khoa (Đình Tú) và Uyên (Phương Oanh) cứ mãi lận đận trong chuyện tình cảm, mâu thuẫn giữa hai gia đình lại càng lúc càng thêm căng thẳng.

Ở tập 28 Những ngày không quên, Uyên (Phương Oanh) lại bị bà Dung (NS Vân Dung) đặt điều nói xấu. Bà Dung mách với mẹ Khoa rằng gia đình Uyên coi thường Khoa khiến mẹ Khoa tức điên. Nhưng sự thật thì hoàn toàn không phải vậy, chỉ là do bà Dung tự bịa ra.

Tin lời bà Dung và không nén được cơn giận, mẹ Khoa sang tận nhà Uyên để làm cho ra lẽ. Mẹ Khoa cảm thấy nhục khi con mình bị coi thường nên lớn tiếng đôi co với ba bố con Uyên.

Những ngày không quên - Tập 29: Mẹ Khoa làm căng, Uyên đồng ý hủy hôn? - Ảnh 1.

Dù không làm gì sai nhưng Uyên vẫn nhẫn nhục chịu đựng. Uyên nói rằng sẽ làm theo ý muốn của mẹ Khoa: "Nếu bác đã nghĩ về cháu như thế thì hai bên gia đình không phải miễn cưỡng đâu ạ". Nghe Uyên nói vậy, mẹ Khoa chỉ buông một câu: "Tốt quá!".

Những ngày không quên - Tập 29: Mẹ Khoa làm căng, Uyên đồng ý hủy hôn? - Ảnh 2.
Những ngày không quên - Tập 29: Mẹ Khoa làm căng, Uyên đồng ý hủy hôn? - Ảnh 3.

Dù Uyên nói vậy nhưng liệu Khoa có chấp nhận? Khoa sẽ khuyên mẹ như thế nào để không còn hiểu sai về người yêu mình?

Tập 29 Những ngày không quên phát sóng vào 21h00 hôm nay, 15/5, trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Những ngày không quên - Tập 28: Bà Dung đi đặt điều nói xấu Uyên với mẹ Khoa Những ngày không quên - Tập 28: Bà Dung đi đặt điều nói xấu Uyên với mẹ Khoa Những ngày không quên - Tập 28: Dương mặc cả chuyện nấu cơm với bố Sơn Những ngày không quên - Tập 28: Dương mặc cả chuyện nấu cơm với bố Sơn Những ngày không quên - Tập 28: Vũ nói mọi chuyện xảy ra đều là lỗi ở Quốc Những ngày không quên - Tập 28: Vũ nói mọi chuyện xảy ra đều là lỗi ở Quốc

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước