Những ngày không quên - Tập 37: Dũng ngẩn ngơ khi thấy Uyên ở nhà ông Sơn

CN-Thứ năm, ngày 28/05/2020 15:23 GMT+7

VTV.vn - Sau lần gặp Uyên ở làng Yên, Dũng lại một lần nữa ngẩn ngơ khi thấy cô ở nhà ông Sơn.

Lên Hà Nội cùng Khoa (Đình Tú), Uyên (Phương Oanh) được đến ở nhờ nhà bác Sơn (NSND Trung Anh). Cô cũng muốn tìm một công việc ở thành phố vì đang thất nghiệp.

Có việc đến tìm Thư (Bảo Thanh), Dũng (Anh Vũ) ngỡ ngàng khi Uyên lại là người ra mở cửa. Dũng đã từng gặp Uyên ở làng Yên khi hỏi đường vào nhà ông Sơn. Dũng đang ngẩn ngơ ngắm Uyên thì Thư tới cắt ngang dòng cảm xúc.

Những ngày không quên - Tập 37: Dũng ngẩn ngơ khi thấy Uyên ở nhà ông Sơn - Ảnh 1.
Những ngày không quên - Tập 37: Dũng ngẩn ngơ khi thấy Uyên ở nhà ông Sơn - Ảnh 2.

Thư lập tức giới thiệu với Dũng về Uyên. Lúc này Dũng mới biết Uyên là em họ của Thư và cũng chính là người Thư giới thiệu làm gia sư cho cháu của Dũng.

Những ngày không quên - Tập 37: Dũng ngẩn ngơ khi thấy Uyên ở nhà ông Sơn - Ảnh 3.

Đang trong lúc không có việc làm, liệu Uyên có đồng ý tới nhà Dũng làm gia sư? Liệu rằng Dũng có khiến tình cảm giữa Uyên và Khoa lung lay?

Đón xem tập 37 Những ngày không quên phát sóng vào 21h00 hôm nay, 28/5, trên kênh VTV1!

Những ngày không quên - Tập 36: Ông Sơn (NSND Trung Anh) ngán ngẩm chuyện kết hôn, ly hôn chóng vánh của lũ trẻ Những ngày không quên - Tập 36: Ông Sơn (NSND Trung Anh) ngán ngẩm chuyện kết hôn, ly hôn chóng vánh của lũ trẻ Những ngày không quên - Tập 35: Khoa (Đình Tú) tính chuyện làm ăn gặp ngay 'chị đại' Những ngày không quên - Tập 35: Khoa (Đình Tú) tính chuyện làm ăn gặp ngay "chị đại" Những ngày không quên - Tập 35: 'Anh cũng tốt nhưng chưa phải là chốt' Những ngày không quên - Tập 35: "Anh cũng tốt nhưng chưa phải là chốt"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước