Những ngày không quên - Tập 47: Uyên sững người khi thấy vết son môi trên áo Khoa

CN-Thứ năm, ngày 11/06/2020 11:27 GMT+7

VTV.vn - Tới gặp Khoa chủ động làm lành nhưng Uyên lại nhận thêm một cú sốc khác.

Hiểu lầm, tự ái rồi giận dỗi là những gì mà Khoa (Đình Tú) và Uyên (Phương Oanh) gặp phải từ ngày lên Hà Nội kiếm việc làm để có chút vốn trước khi làm đám cưới. Qua chị Thư (Bảo Thanh), Uyên được đến làm gia sư cho cháu của Dũng (Anh Vũ). Cũng vì sự xuất hiện của Dũng mà Khoa và Uyên liên tiếp cãi nhau.

Ở những tập trước, vì muốn làm giàu nhanh, Khoa góp vốn cùng bạn để mua đất nhưng nào ngờ khu đất đó không hề thuộc dự án sắp quy hoạch như "cò đất" giới thiệu. Khoa suy sụp vì mất hết tiền bạc, đến gặp Uyên nhưng lại thấy Uyên đang đứng cùng Dũng, Khoa tự ái bỏ đi.

Trong trích đoạn tập 47 Những ngày không quên trên đây, Uyên chủ động tới gặp Khoa xin lỗi nhưng Khoa vốn sĩ diện nên cứ đẩy Uyên ra. "Mình lên đây là muốn có một tương lai tốt hơn nhưng như thế này có phải là tương lai tốt không? Để tốt hơn mà như thế này thì có cần không" - Uyên ôm Khoa và khóc.

Những ngày không quên - Tập 47: Uyên sững người khi thấy vết son môi trên áo Khoa - Ảnh 1.
Những ngày không quên - Tập 47: Uyên sững người khi thấy vết son môi trên áo Khoa - Ảnh 2.

Khoa không những không nói lời ngọt ngào với vợ sắp cưới mà lại lạnh lùng bảo không còn sức để xin lỗi hay tranh luận với Uyên bất cứ điều gì. "Anh còn nhiều cái phải nghĩ lắm. Em cho anh nghĩ được không?" - Khoa vẫn tỏ thái độ lạnh nhạt với Uyên.

Khi Khoa vừa dứt lời thì cũng là lúc Uyên nhìn thấy dấu son môi trên ngực áo người yêu. Uyên sững người.

Những ngày không quên - Tập 47: Uyên sững người khi thấy vết son môi trên áo Khoa - Ảnh 3.
Những ngày không quên - Tập 47: Uyên sững người khi thấy vết son môi trên áo Khoa - Ảnh 4.

Khoa sẽ giải thích ra sao về vết son này? Uyên và Khoa đến bao giờ mới làm lành trở lại?

Đón xem tập 47 Những ngày không quên phát sóng vào 21h00 hôm nay, 11/6, trên kênh VTV1!

Những ngày không quên - Tập 46: Dương không muốn bị nói hãm nên cho Bảo yêu đương thoải mái Những ngày không quên - Tập 46: Dương không muốn bị nói hãm nên cho Bảo yêu đương thoải mái Những ngày không quên - Tập 45: Khuê (Hồng Diễm) an ủi Huệ (Thu Quỳnh) chuyện con cái Những ngày không quên - Tập 45: Khuê (Hồng Diễm) an ủi Huệ (Thu Quỳnh) chuyện con cái Những ngày không quên - Tập 45: Nghe bạn quảng cáo, Khoa hí hửng định làm ăn lớn Những ngày không quên - Tập 45: Nghe bạn quảng cáo, Khoa hí hửng định làm ăn lớn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước