Những người nhiều chuyện: Chuyện tình Phong - Trinh trắc trở vì hậu phương là "kẻ thù không đội trời chung"

Chi Nguyễn-Thứ ba, ngày 15/08/2017 15:28 GMT+7

Khánh Linh và Thanh Sơn trong một cảnh phim

VTV.vn - Trong Những người nhiều chuyện, khi tình yêu giữa Phong (Thanh Sơn) và Phương Trinh (Khánh Linh) nảy nở, họ lại phải thay nhau dàn xếp sóng gió đến từ hậu phương.

Theo dõi bộ phim Những người nhiều chuyện trên VTV1, khán giả sẽ khó quên hình ảnh một bà cô khó tính, đồng bóng của NSND Minh Hòa (bà Sang) và một bà mẹ vợ ghê gớm nhưng yêu con rể, luôn muốn con đi bước nữa của NSƯT Thúy Phương (bà Mai). Hai nhân vật này cũng là hàng xóm trong khu chung cư nhưng éo le thay, họ lại là "kẻ thù không đội trời chung" từ thời trẻ. Ngay từ khi biết bà Sang chuyển về khu chung cư cùng cháu gái, bà Mai đã cảm thấy khó chịu. Hai người cứ giáp mặt nhau là lại "lời ra tiếng vào", không ai chịu nhường ai.

Những người nhiều chuyện: Chuyện tình Phong - Trinh trắc trở vì hậu phương là kẻ thù không đội trời chung - Ảnh 1.

Bà Mai (NSƯT Thúy Phương) và bà Sang (NSND Minh Hòa) khó chịu ra mặt ngay từ lần đầu gặp lại nhau

Luôn mong muốn cháu gái và con rể có được bạn đời hoàn hảo nhưng bà Sang và bà Mai không ngờ rằng Phương Trinh (Khánh Linh) và Phong (Thanh Sơn) lại có tình cảm với nhau. Dù rất yêu nhau nhưng cả Phong và Phương Trinh đều không muốn "hậu phương" khó xử. Cũng chính vì những mâu thuẫn cá nhân, bà Sang và bà Mai lại trở thành "chướng ngại vật", tạo nên nhiều sóng gió khiến chuyện tình yêu của Phong - Trinh thêm trắc trở.

Khi biết chuyện của Phong và Trinh, bà Sang nghĩ rằng cháu gái mình là người nổi tiếng nên không thể chịu thiệt thòi cưới anh chàng góa vợ và phải chăm sóc thêm con riêng của chồng, chịu đựng bà mẹ vợ tai quái của chồng. Trong khi đó, vì thương cháu ngoại, bà Mai quyết phải kén mẹ kế xứng đáng cho bé Chi, luôn không vừa lòng với Phương Trinh cũng bởi Trinh là cháu của bà Sang. Đây chính là nguyên nhân khiến những cuộc khẩu chiến giữa bà Sang và bà Mai bùng nổ trong các tập tiếp theo của Những người nhiều chuyện; đồng thời khiến Phong và Trinh phải thay nhau dàn xếp sóng gió đến từ hậu phương.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của NSND Minh Hòa và NSƯT Thúy Phương về câu chuyện éo le này:

(Nguồn: VTV Kết nối)

Chuyện tình yêu của Phong và Phương Trinh sẽ có kết quả như thế nào? Mời quý vị cùng tiếp tục theo dõi trong bộ phim Những người nhiều chuyện vào 20h45 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

Thư giãn với nhạc phim Những người nhiều chuyện Thư giãn với nhạc phim Những người nhiều chuyện Những người nhiều chuyện - Tập 11: NSƯT Quang Thắng được gái trẻ 'thả thính' Những người nhiều chuyện - Tập 11: NSƯT Quang Thắng được gái trẻ "thả thính" Những người nhiều chuyện - Tập 10: 'Nằm vùng' giỏi như ô sin Chanh (Việt Hoa) cảnh sát cũng phải chào thua Những người nhiều chuyện - Tập 10: "Nằm vùng" giỏi như ô sin Chanh (Việt Hoa) cảnh sát cũng phải chào thua

Bạn có thể xem lại các tập phim của Những người nhiều chuyện trên trang media của VTV News tại đây.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước