Những nhân viên gương mẫu - Tập 38: Mẹ chồng "xuống nước" viết tâm thư mà Liên chưa bằng lòng

ĐH-Thứ sáu, ngày 11/10/2019 17:52 GMT+7

VTV.vn - Bà Phượng đã viết thư tay gửi cho Liên với mong muốn làm lành, hóa giải mọi hiểu lầm, nhưng Liên chưa hài lòng vì cho rằng mẹ chồng đang đổ hết lỗi cho cô.

Trong tập 38 phim Những nhân viên gương mẫu, mẹ chồng Liên viết tâm thư cho con dâu. Bà khẳng định mọi hành động của bà đều xuất phát từ sự lo lắng và muốn chăm sóc cho con cháu. Bà cũng nhấn mạnh rằng việc bà hiểu lầm Liên cặp bồ không hẳn là lỗi của bà, mà còn là vì Liên không thẳng thắn chia sẻ. Bà cho biết cả nhà đang rất lo cho sức khỏe của Liên và sẽ luôn đồng hành bên cô.

Những nhân viên gương mẫu - Tập 38: Mẹ chồng xuống nước viết tâm thư mà Liên chưa bằng lòng - Ảnh 1.
Những nhân viên gương mẫu - Tập 38: Mẹ chồng xuống nước viết tâm thư mà Liên chưa bằng lòng - Ảnh 2.

Nam khuyên Liên rằng mẹ chồng cô đã viết thư tay như thế này là xuống nước lắm. Anh khuyên đồng nghiệp còn có cơ hội thì cố gắng mang lại hạnh phúc cho mình.

Những nhân viên gương mẫu - Tập 38: Mẹ chồng xuống nước viết tâm thư mà Liên chưa bằng lòng - Ảnh 3.

Tổng biên tập tạp chí Tinh hoa họp với tất cả các nhân viên về đề án ra mắt trang điện tử của báo. Trước mặt đông đủ mọi người, bà Như Ý (NSND Lan Hương) xin phép chỉ quản lý báo giấy, không quản lý báo điện tử.

Phó Tổng biên tập Phong (Tiến Lộc) thông báo về kế hoạch cơ quan sắp có chuyến đi du lịch kết hợp training về trang báo điện tử sắp ra mắt.

Những nhân viên gương mẫu - Tập 38: Mẹ chồng xuống nước viết tâm thư mà Liên chưa bằng lòng - Ảnh 4.

Liên bất ngờ nhận được điện thoại báo chồng gặp tai nạn. Cô khuỵu ngã khi nghe tin sốc này và lao thẳng tới bệnh viện. Đứng ngoài nhìn chồng trong phòng sơ cứu, Liên lo sợ khi nhớ lại sự ra đi của mẹ mình năm xưa. Mở điện thoại đọc lại loạt tin nhắn xin lỗi và mong muốn gặp vợ của Thành (Mạnh Hưng), Liên chỉ biết khóc vì vừa hối hận, vừa sợ hãi.

Những nhân viên gương mẫu - Tập 38: Mẹ chồng xuống nước viết tâm thư mà Liên chưa bằng lòng - Ảnh 5.
Những nhân viên gương mẫu - Tập 38: Mẹ chồng xuống nước viết tâm thư mà Liên chưa bằng lòng - Ảnh 6.

May mắn, Thành chỉ bị thương không quá nặng. Liên ở lại chăm sóc chồng. Bố mẹ Thành nhận thấy Liên vẫn còn thương yêu chồng. Bà Phượng báo cho chồng biết bệnh tình của Liên vẫn còn khả quan. Bà thương con dâu và con trai vì những vất vả, khó khăn trong thời gian qua, chỉ vì những hiểu lầm không đáng có.

"Tôi chỉ mong bây giờ chúng nó hòa hợp về ở với nhau. Tôi ân hận lắm ông ạ" – bà Phượng nói với chồng.

Những nhân viên gương mẫu - Tập 38: Mẹ chồng xuống nước viết tâm thư mà Liên chưa bằng lòng - Ảnh 7.
Những nhân viên gương mẫu - Tập 38: Mẹ chồng xuống nước viết tâm thư mà Liên chưa bằng lòng - Ảnh 8.

Nằm trên giường bệnh, Thành nói lời xin lỗi vợ: "Liên, anh xin lỗi! Anh thật ngu ngốc khi không tin em". Liên cho rằng vì biết mình bị bệnh nên chồng mới tỏ ra thương hại như vậy. Thành muốn Liên cho hai vợ chồng một cơ hội nữa. Tuy nhiên, Liên vẫn lảng tránh đề nghị này của chồng.

Những nhân viên gương mẫu - Tập 38: Mẹ chồng xuống nước viết tâm thư mà Liên chưa bằng lòng - Ảnh 9.

* Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Những nhân viên gương mẫu phát sóng vào 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1!

Những nhân viên gương mẫu - Tập 38: Chưa kịp làm lành với vợ, chồng Liên bất ngờ gặp tai nạn Những nhân viên gương mẫu - Tập 38: Chưa kịp làm lành với vợ, chồng Liên bất ngờ gặp tai nạn

VTV.vn - Biết Liên mang bệnh hiểm nghèo, Thành tìm cách làm lành với vợ nhưng chưa thực hiện được thì anh đã gặp tai nạn.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước