Những tên phim "kỳ quái" chỉ có ở Nhà trọ Balanha

PV-Thứ hai, ngày 25/05/2020 11:13 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ thu hút khán giả bởi dàn diễn viên trẻ, phim Nhà trọ Balanha còn khiến người xem "không nhịn được cười" với những tình tiết nhỏ hài hước trong phim.

Được mua bản quyền từ phim Hàn Quốc nhưng Nhà trọ Balanha được Việt hoá rất duyên dáng với nhiều tình huống hài hước. Phim nói về tình bạn, tình yêu, quá trình nỗ lực phấn đấu để gây dựng sự nghiệp của những người trẻ do Xuân Nghị, Công Dương, Trần Nghĩa... thủ vai.

Bên cạnh những câu chuyện rất đời, gần gũi với giới trẻ thì nhiều tình tiết hài hước khiến khán giả không nhịn được cười. Đạo diễn Khải Anh từng lý giải vì sao đặt tên phim là "Balanha". Đó chính là từ viết tắt của "Ba lăng nhăng" và cũng là từ ghép từ tên ba nhân vật Bách, Lâm và Nhân.

Ngoài sự tò mò, thú vị về tên chính thức của bộ phim, trong Nhà trọ Balanha, khán giả còn cười bò khi Bách (Xuân Nghị), Lâm (Công Dương) phải đi thử vai vào những bộ phim có cái tên dài như "1 cây số": Người đàn bà goá chồng bật khóc bên bụi chuối bỗng nhiên thấy một người đàn ông goá vợ tất bật chạy tới hay Lời nói dối muộn màng cũng còn hơn không có lời nói dối nào hay Ngày chủ nhật nọ, tôi đang đi đằng trước, có một người đàn ông đi từ đằng sau và tôi biết mình đã yêu...

Những tên phim kỳ quái chỉ có ở Nhà trọ Balanha - Ảnh 1.

Họp báo ra mắt phim "Người đàn bà goá chồng bật khóc bên bụi chuối bỗng nhiên thấy một người đàn ông goá vợ tất bật chạy tới"

Họp báo ra mắt phim "Lời nói dối muộn màng cũng còn hơn không có lời nói dối nào".

Không những thế, trong quá trình quay phim, nhiều tình tiết hậu trường được bật mí khiến khán giả không nhịn được cười. Để có được một cảnh quay đẹp, lãng mạn là công sức của rất nhiều người trong ê-kíp làm phim.

Những tên phim kỳ quái chỉ có ở Nhà trọ Balanha - Ảnh 4.
Những tên phim kỳ quái chỉ có ở Nhà trọ Balanha - Ảnh 5.
Những tên phim kỳ quái chỉ có ở Nhà trọ Balanha - Ảnh 6.
Những tên phim kỳ quái chỉ có ở Nhà trọ Balanha - Ảnh 7.
Những tên phim kỳ quái chỉ có ở Nhà trọ Balanha - Ảnh 8.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước