Noo Phước Thịnh điển trai bên thí sinh Học viện ngôi sao 2015

T.H-Thứ năm, ngày 05/11/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn- Với trang phục đơn giản, phong thái đĩnh đạc của một đàn anh, Noo Phước Thịnh đã tạo được ấn tượng đặc biệt khi đến hỗ trợ các thí sinh Học viện ngôi sao.

Tuần này, chàng ca sĩ điển trai Noo Phước Thịnh là khách mời tiếp theo của chương trình Học viện ngôi sao 2015. Sự xuất hiện của anh trong ngôi nhà chung đã đem đến nguồn cảm hứng lớn cho các thí sinh. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, anh cũng giúp các thí sinh vỡ bài và đưa ra nhận xét, góp ý cho phần trình diễn sắp tới của họ.

Chia sẻ về vai trò mới ở Học viện ngôi sao, Noo Phước Thịnh cho biết: “Tôi đến đây với tư cách là bạn của các học viên. Những chia sẻ của tôi hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn hoàn thiện mình hơn trên sân khấu".

Ngoài việc trao đổi kinh nghiệm, giúp các thí sinh tại ngôi nhà chung có được những phần trình diễn tốt hơn thì trong hai đêm liveshow Đề cử và Kết quả của tuần này, Noo Phước Thịnh cũng sẽ góp mặt trong hàng ghế giám khảo.

Trong đêm thi sắp tới, với chủ đề "Dance", top 9 Học viện ngôi sao sẽ đối mặt với thử thách là trình diễn kết hợp cùng vũ đoàn. Đây là một nhiệm vụ khó bởi ngoài giọng hát, các thí sinh còn phải luyện tập để tương tác tốt với vũ đoàn, đồng thời thể hiện khả năng làm chủ sân khấu của mình.

Một số hình ảnh của ca sĩ Noo Phước Thịnh tại ngôi nhà chung của Học viện ngôi sao:

Dưới đây là danh sách ca khúc dự kiến sẽ được trình diễn trong đêm liveshow Đề cử:

1. You and I - Thể hiện: An An

2. Liên khúc Không có anh & Ngày mai - Thể hiện: Hoàng Dương

3. Xinh - Thể hiện: Tiểu Nương

4. Chạy trốn - Thể hiện: Bảo Trân

5. Mashup Khi bên em & Yêu em - Thể hiện: Sỹ Tuệ

6. Rời - Thể hiện: Thúy Hường

7. Come Back Home - Thể hiện: Thảo Nhi

8. Chỉ có em thôi - Thể hiện: Phú Thiện

9. Em không cần anh - Thể hiện: Khắc Minh

Liveshow Đề cử tuần 5 Học viện ngôi sao 2015 sẽ được THTT vào 19h55 hôm nay (5/11) trên kênh VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước