Noo Phước Thịnh: "Tôi và SlimV có quan điểm âm nhạc khác nhau"

T.H-Thứ sáu, ngày 08/01/2016 11:33 GMT+7

VTV.vn Nói về người đồng nghiệp cùng tham gia The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016, Noo Phước Thịnh cho biết SlimV là một Producer cực giỏi nhưng có quan điểm về âm nhạc khá khác anh.

Là cái tên thu hút nhiều sự chú ý khi chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 vừa mới công bố khởi tranh, Noo Phước Thịnh đã làm thỏa lòng khán giả khi có màn trình diễn ấn tượng trong đêm mở màn vừa qua. Tuy nhiên, khi đánh giá tiết mục chào sân của mình, nam ca sĩ lại chưa thật sự hài lòng. Anh cho biết: "Vì lịch diễn đã được ấn định từ trước nên tôi chỉ có đúng 3 ngày để tập cùng vũ đoàn, công việc chuẩn bị cập rập nên chưa thể chỉn chu và hoàn thiện đúng như ý đồ ban đầu của cả đội. Thêm nữa, hạn chế lớn nhất của đội không phải về ý tưởng mà về thời gian vì cả 3 thành viên đều đang rất bận rộn với những dự án riêng".

Noo Phước Thịnh trình diễn trong liveshow mở màn The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016
Noo Phước Thịnh trình diễn trong liveshow mở màn The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016

Sở hữu ngoại hình đẹp, giọng hát tốt, vũ đạo điêu luyện, nhiều người dự đoán Noo Phước Thịnh sẽ là gương mặt có thể đi tới chung kết mùa giải năm nay. Chia sẻ quan điểm về điều này, anh nói: "Tôi sẽ không vì những lời có cánh này mà lơ là đâu, đường dài mới biết sức ngựa. Có những đội có thể về tên tuổi không bằng mình nhưng tôi nhận thấy được khả năng của họ rất tốt sau đêm mở màn, vì thế tôi vẫn sẽ phải cố gắng thật nhiều nữa nếu muốn đi đến cuối".

"Mỗi đội đều có những điểm mạnh và màu sắc riêng nên rất khó mà so sánh ai hơn ai. Tuần vừa qua, tôi đánh giá cao hai nhân tố trẻ là Hương Tràm và Soobin. Hai em tuy còn trẻ về cả tuổi đời và tuổi nghề nhưng khi bước lên sân khấu rất tự tin và toả sáng. Tôi nghĩ đây là những nhân tố rất hay để thu hút khán giả cho The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa này", Noo Phước Thịnh nói thêm về các đội tham gia chương trình.

Nhóm Noo Phước Thịnh tham gia chương trình năm nay.
Nhóm Noo Phước Thịnh tham gia chương trình năm nay.

Bên cạnh đó, nói riêng về người đồng nghiệp - Producer SlimV - nam ca sĩ thẳng thắn đánh giá - "Chỉ một từ thôi, cực giỏi!".

"Tuy chưa xảy ra bất đồng nhưng tôi nhận thấy bản thân mình và SlimV có những quan điểm về âm nhạc khá khác nhau, vì vậy tôi đang cố gắng gặp gỡ và trao đổi với SlimV nhiều hơn để có tiếng nói chung cho những sản phẩm sắp tới. Tôi thấy mình và SlimV đều có tinh thần cầu thị rất cao nên dù có bất đồng quan điểm thì cả hai cũng sẽ có cách để khắc phục", Noo Phước Thịnh cho biết.

Ngoài ra, anh cũng bật mí về tiết mục trình diễn trong đêm liveshow sắp tới: "Hiện tại, tôi và Slim V đang cùng lúc làm nhạc cho 2 ca khúc, một bài là sáng tác mới tinh mang hơi hướng Future house, một bài là ca khúc cũ làm theo phong cách Disco thập niên 70".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI